bán tải Colorado hạng trung Chevrolet quay về thị trường cho tới năm 2015

Xe bán tải giá chevrolet Colorado – bán tải Colorado hạng trung Chevrolet trở lại thị trường cho tới năm 2015 sau 3 năm vắng mặt, và cho đến năm 2016, nó đã tìm động cơ diesel trước tiên của nó. hiện giờ, đối mang năm 2017, mang 1 mới V-6 sở hữu sẵn.

Động cơ mới cũng đi kèm mang một số 8 hộp số tự động đã mắt độc quyền mới hơn. Việc truyền tải giúp tăng tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ xăng, mà nền kinh tế rẻ nhất đến từ các động cơ diesel tùy chọn lựa.

Công ty cho biết đã sẵn bán 160.000 của những mô hình Colorado mới trong hai năm thứ 1 của họ trên thị trường.

"Các Colorado hiện là cái xe tải nhỏ nhắn tiết kiệm nhiên liệu nhất ở Mỹ, với một EPA ước tính đường cao tốc 31 mpg khi được trang bị động cơ diesel," Stan Ludlow, kỹ sư trưởng cho năm 2017 Colorado cho biết."Như vậy, đối có các mới hơn V-6 và 8 vận tốc kết hợp, chúng tôi tập trung vào việc cải thiện hàng ngày lái xe hiệu suất.

"Trình điều khiển liền sẽ nhận thấy rằng nó kéo khó khăn gần như khoảng nâng cao tốc từ điểm bỏ cuộc hoặc đi trên đường cao tốc; nó là tự tin rất nhiều kéo một trailer lên một lớp dốc và nó là tinh tế đa số bay ở tốc độ đường cao tốc ko đổi, "ông nhắc.

thế hệ 3,6-lít V-6 là mới hơn vũ khí 2 của kiến ​​trúc động cơ đôi trên không-cam của Chevrolet. Nó được đánh giá ở 308 mã lực và 275 foot-pound mô-men xoắn. đấy là về cốt yếu cộng số 1 động cơ được giá tiền trong một loạt những xe GM /

 

 • Xem thêm: http://giachevrolet.net/gia-xe-ban-tai-chevrolet-colorado-nhieu-uu-dai/
  Nó cũng cải thiện thời giờ biến van hút và xả, cải thiện tiêm trực tiếp và quản lý nhiên liệu hoạt động, tự động ngưng 2 xi-lanh trong độ bay đường để giúp thúc đẩy nền kinh tế nhiên liệu.

  hai,8 lít bốn xi-lanh Duramax Turbo Diesel động cơ sẽ chiếm hữu mặt trong năm 2016 Chevrolet Colorado, và sẽ được kết nối chiếm hữu số 1 hộp số tự động 6 tốc độ. Chỉ mang trong phiên bản Crew Cab LT và Z71, các động cơ diesel sẽ cho phép kéo rơ moóc chiếm hữu trọng lượng lên tới 7.700 bảng Anh sở hữu ổ đĩa hai bánh hoặc số 7.600 bảng Anh với ổ đĩa bốn bánh.

  những mô hình năm 2017 chiếm hữu động cơ V6 mới hơn sở hữu sẵn sẽ đến tại các đại lý vào cuối năm nay.

  Đối chiếm hữu doanh nghiệp, người chi phí với thể trả thêm $ 3,730 để thêm 2.8 lít, tứ xi-lanh Duramax động cơ turbo-diesel tinh khiết cho 1 trong nhị LT hoặc các mô hình Z71 Crew Cab.

  Điều đấy đem đến 181 mã lực và 1 con số to đùng 369 foot-pound mô-men xoắn, cho phép những động cơ diesel Colorado để kéo rơ moóc sở hữu trọng lượng lên tới số 7.700 bảng Anh sở hữu ổ đĩa nhì bánh, hoặc số 7.600 bảng Anh với ổ đĩa tứ bánh. mô hình xăng được hoàn tất để kéo bảy.000 bảng Anh, mang các tùy chọn V-6.

  các mô hình động cơ diesel đi kèm sở hữu hộp số tự động 6 vận tốc. nền kinh tế nhiên liệu xếp hạng với những động cơ diesel là 22 mpg trong đô thị / đường cao tốc 31/25 đoàn kết mang mô hình nhì bánh, và 20/29/23 chiếm hữu ổ đĩa tứ bánh.

  đó là so sánh với xếp hạng của 20/27/22 cho phía sau ổ số 2,5-lít mô hình bốn xi-lanh, và 19/25/21 cho ổ đĩa bốn bánh. 2016 V-6 mô hình được đánh giá cao tại 18/26/21 cho những ổ đĩa phía sau tự động (19/26/22 cho hướng dẫn), và 17/24/20 cho các ổ đĩa bốn bánh (chỉ có sẵn sở hữu số tự động). EPA xếp hạng cho những mới hơn V-6 đã ko được báo cáo.

  Trong số các chức năng gồm những mô hình động cơ diesel Colorado là:

 • một động cơ diesel tuyệt hảo hệ thống ống xả, phanh mà tăng mạnh kiểm soát xe và giảm hao mòn phanh trên lớp dốc.
 • các tiêu chuẩn Hydra-Matic 6L50 6 tốc độ truyền tải tự động đồng tình chiếm hữu 1 ly tâm con lắc rung Absorber (CPVA) trong bộ biến đổi mô-men xoắn, làm giảm tiếng ồn động cơ và độ rung.
 • các gói trailering Z82, trong ấy gộp 1 máy thu hitch và kết nối ánh sáng bảy-pin.
 • một bộ điều khiển xe kéo phanh tích hợp hoàn toàn thế hệ, ấy là tiêu chuẩn và độc quyền trên các mô hình động cơ diesel.
 • Việc tự động khóa vi sai cầu sau G80.
 • một tỷ trọng ba,42 trục sau.
 • 1 giả dụ chuyển giao nhị tốc độ mới hơn, điều khiển điện tử, gồm các mô hình tứ bánh lái.

  Duramax của Colorado là số 1 phần của gia đình con người của GM của động cơ diesel tứ xi-lanh được xây dựng thương hiệu để phân phối giá trị, năng lực và hiệu quả, công ty cho biết thêm rằng nó với số 1 "thay đổi hình dạng turbo nâng cao áp cho công suất lý tưởng và hiệu quả giữa các ban nhạc rpm và số 1 sự cân bằng trục cho êm ái số đông ".

  2016 Chevrolet Colorado số 2.8L Duramax Turbo Diesel

  Chevy nhắc Duramax nhị,8 lít là "động cơ xe diesel sạch nhất từng được giúp sức bởi General Motors, và dùng cho 1 số tiêu chuẩn khí thải cực khổ nhất của Mỹ, 1 phần nhờ vào số 1 hệ thống làm mát bằng khí thải công khí tuần hoàn."

  cơ sở của Colorado là 200 mã lực, 2.5 lít tứ xi-lanh với hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp và van biến thiên liên tục, kết nối chiếm hữu số 1 tay sáu vận tốc truyền tải hoặc số 1 số 6 tốc độ tự động.

  Đối có năm 2016, các tùy chọn lựa ba.6 lít V-6 chiếm hữu 305 mã lực.

  Trong số các tính năng Colorado tiêu chuẩn là cửa sổ điện (hiện lên cho cả lái xe); một hệ thống sao lưu máy ảnh mang đường dẫn; và 1 cổng sau khóa.

  Tùy lựa chọn gộp kết nối 4G LTE với 1 built-in hotspot WiFi; và Forward Collision Alert và Lane Departure Warning.

  bạn dạng mở rộng cabin của Colorado đi kèm sở hữu số 1 hộp chở 6 chân, Trong khi các mô hình phi hành đoàn taxi hỗ trợ những chọn lựa hoặc số 1 hộp five- hoặc 6 chân.

  Cũng gộp cắt nhôm nội thất, 1 bảng điều khiển chạm nhẹ nhàng và miếng giá đệm cửa, EZ-lift cổng sau, và một đài phát thanh bán màn tuyn hình cảm ứng tám-inch chiếm hữu Intellilink.

  vững mạnh đặc trưng cho Bắc Mỹ (có một nhỏ tầm thường, phiên bản hoàn toàn đặc thù cho các thị trường nước ngoài), Colorado mới và đối tác GMC của nó, hẻm núi, đi xe trên một bạn dạng sửa đổi của kích thước đồng minh Chevy Silverado / GMC Sierra khung xe.

 

Nguồn: Tổng Hợp