cao điểm Hạ Long – Quan Lạn: chuyến đi thưởng thức hai nửa cuộc sống

xuất hiện rất nhiều cách nhằm quý khách đi lại từ TP Hà Nội tới Hạ Long (Quảng Ninh) nhưng đi theo tôi hãy chọn dòng xe khách Limousine cao cấp. Xe đầy đủ tiện nghi cũng như không bắt khách dọc đường, nên chỉ có tầm 3 tiếng, TP.HCM Hạ Long sẽ hiện ra trước mắt.

tour du lịch quan lạn du lịch Hạ Long, nếu kinh tế tài chính chưa dư dả, chúng ta có thể lựa chọn sinh sống tuyến đường Hậu Cần hoặc khu vườn Đào, vì giá thành phải chăng mà cũng rất ngay biển, đi bộ chỉ mất tầm 5 phút, còn đi taxi tầm 20.000 đồng/lượt. quý khách nên một lần ghé thăm bảo tàng TP. Hồ Chí Minh ở mặt kia cầu Bãi Cháy, một dự án công trình phong cách thiết kế gây ai cũng phải ngỡ ngàng lần đầu nhìn thấy. ngoài các hiện tại vật thời chiến tranh, bảo tàng còn trưng bày nhiều tiêu phiên bản động, thực vật, mô hình thuyền bè. ấn tượng rộng cả chắc hẳn rằng bộ xương cá voi khổng lồ treo lơ lửng trên trần. Bảo tàng cũng có không ít góc ở ảo cực đẹp cho các các bạn trẻ đam mê tự sướng chụp ảnh.

sau khi đi tham quan bảo tàng, quý khách nên dạo xung quanh TP. Hồ Chí Minh Hạ Long nhằm cảm thấy về cuộc sống cũng giống như con người nơi đây. giỏi hơn quý vị nên ăn luôn luôn tại chính giữa TP.HCM thay vì về ngay biển, bởi thực phẩm mặt này giá thấp cũng như unique cũng không kém.

Ngày hai, sáng tôi dậy sớm tản bộ ra biển Bãi Cháy để ngắm bình minh. bạn có nhu cầu tắm hoàn toàn có thể mang đi đồ nhằm tắm biển. kế tiếp, các bạn nên về hotel chuẩn bị đồ đạc nhằm mày mò khu giải trí Sun World Hạ Long Park, gồm 3 điểm: khu dã ngoại công viên Rồng, công viên nước và khu Cáp treo Nữ hoàng.

du lịch quan lạn  chúng ta có thể phân chia đi mỗi sáng hoặc chiều công viên Rồng cũng như công viên nước, còn khu Cáp treo nên đi buổi chập về tối. Sang đó Anh chị em tham quan vườn Nhật có ngọn đồi chong chóng, một địa điểm check-in đẹp tuyệt. Khi trời bước đầu tối, tôi lên vòng quay mặt trời nhằm nhìn toàn bộ thành phố lúc lên đèn.

Sáng ngày thứ ba, từ nhà nghỉ, tôi bắt taxi đi mang lại bến tàu Hòn Gai nhằm đi ra đảo Quan Lạn. Vé tàu cao tốc sinh sống nơi đây 200.000đồng, đi tầm hai tiếng. Quan Lạn hoang sơ, an toàn, khác hẳn cùng với Hạ Long ồn ã. Phương nhanh nhà yếu được người dân sử dụng là các cái xe tuk tuk. Tôi thuê khu vực ở một homestay trong làng để hưởng thụ cuộc sống hòa tâm hồn cùng với nhân sự bên trên đảo.

Điều tôi ưa thích nhất ở homestay này là chị chủ vô cũng thân mật và nấu ăn rất ngon. toàn bộ luận điểm về vị trí đi chơi hay phương tiện đi lại, tôi đều hoàn toàn có thể hỏi chị. Muốn thuê xe đạp hoặc xe máy, xe tuk tuk thì tùy vào nhu yếu của mình.

Homestay cơ hội bãi tắm Quan Lạn khoảng 1 km, cách bãi Minh Châu 10 km nên chiều tôi đưa ra quyết định thuê xe đạp mang đến bãi Quan Lạn nhằm tắm biển và nghỉ ngơi giải trí.

Hoàng hôn buông xuống hòn đảo hoang sơ.

Ngày thứ hai bên trên đảo Quan Lạn, tôi cùng một đội người quý khách mới mẻ quen sinh sống homestay sẽ thuê một xe tuk tuk nhằm đi cho các địa điểm Eo gió, bãi Minh Châu và bãi Sơn Hào.

nếu đến Quan Lạn, bạn đừng nên bỏ lỡ bãi tắm Minh Châu đẹp tuyệt vời nhất ở đây. Cát rất mịn và nước trong xanh. mang đến về tối, các khách sinh sống homestay kéo nhau ra biển làm một buổi tiệc nướng trên biển. Một đêm tươi vui và đáng nhớ đó khép lại hành trình trên đảo Quan Lạn của Shop chúng tôi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng