chúng tôi Việt Nam- nền tảng phát triển vững chắc

Trong Những năm gần đây, với sự chuyển mình mạnh mẽ trên mọi mặt của đời sống, và một trong Những quốc gia ở Châu Á có tốc độ tăng trưởng lớn mỗi năm, VN đang là miền đất hứa của rất nhiều Các mô hình vận chuyển. Nắm bắt được xu thế đó, chuyen phat nhanh DHL cũng có Các chuyển biến thích ứng, đáp ứng nhu cầu của thị trường tại Viet Nam.

DHL EXPRESS phát triển rộng rãi ở Viet Nam

Có mặt tại thị trường Quốc gia Việt Nam từ 1988 cùng với đội ngũ 300 nhân viên khởi đầu, chúng tôi Viet Nam đã nhanh chóng khẳng đinh vị thế của mình trên thị trường. Suốt Những năm hình thành và phát triển tại thị trường VN, dhlexpress dường như đã trở nên một thương hiệu nổi bật nhất trong tiềm thức của khách.

Cho đến nay, DHL Nước Việt Nam đã xây dựng được cho mình một hệ thống mạng lưới rộng khắp đất nước bao gồm: Những trung tâm khai thác chính đặt tại 3 thành phố lớn nhất: thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Xu hướng trong thời giờ tới DHL sẽ nỗ lực mở rộng thị trường ra Những tỉnh thành khác.

Với rất nhiều trung tâm giao dịch cũng như trạm trung chuyển, nhà kho cùng đội ngũ nhân viên với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, dhlexpress hứa hẹn sẽ thực hiện hàng tỷ chuyến chuyển phát nhanh trong Những năm tiếp theo nhằm phục vụ kịp thời nhu cầu của Người tiêu dùng.

Nhân viên của chúng tôi khi làm thủ tục shiper

Đối với đường hàng không, trong Các năm gần đây dhlexpress.com.vn liên tục đầu tư vào Những hạng mục nâng cấp công suất Chuyển hàng hóa với con số ước tính 130 triệu USD trong đó có thị trường Nước Việt Nam.

Khai trương chuyến bay từ TP.HCM đi Hồng Kông với loại máy bay chuyên dụng chở hàng hóa với công suất lên đến 22 tần hàng hoá/chuyến, tần suất có thể đạt 5 chuyến/tuần.
Đầu tư thêm nhiều hạng mục tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.Hồ Chí Minh), sân bay Nội Bài (Hà Nội), cũng như Những trung tâm dịch vụ khác.

DHL Nước Việt Nam triển khai cung ứng nhiều dịch vụ đa dạng

Triển khai tiện ích tracking từ Các năm 2012 nhằm giúp Những doanh nghiệp, C.ty có thể giám sát được món hàng của mình thông qua hệ thống định vị toàn cầu GPS, do đó Những doanh nghiệp có thể Giảm thiểu chi phí cũng như tạo sự an toàn về sản phẩm của doanh nghiệp.

Hệ thống vận chuyển phong phú của dhlexpress

Ngoài ra, DHL VN còn tham gia Các hoạt động thương mại điện tử, thực hiện Các giải pháp giao nhận hàng hóa thông thái hay còn gọi là intelligent logistics solutions nhằm nâng cao hiệu quả giao hàng.

Thông qua Những chuyến bay quốc tế hàng tuần, Chuyển phát nhanh dhl qua mỹ tại chuyển phát nhanh DHL luôn chắc chắn được tốc độ chuyên chở hàng hoá tối ưu: Những chuyến bay đi Châu Á sẽ mất khoảng thời giờ 1-3 ngày. Trong khi đó đi Những châu lục khác mất khoảng 3-5 ngày

Ngoài ra, quý bạn khi gửi chuyển phát nhanh DHL qua đại lý sẽ được hưởng Những giảm giá vô cùng hấp dẫn: giảm chi phí vận chuyển, giao nhận hàng 24/24,nhận hàng tại bất cứ địa chỉ nào và không thu thêm bất kì loại phí nào.

Với Các bước tiến vững chắc trên thị trường VN, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang nhiều Các tiện lợi hơn nữa cho quý khách, để dhlexpress.com.vn Quốc gia Việt Nam luôn là người các bạn đồng hành tin cậy.