General Motors và Quân đội Mỹ sẽ lên tiếng một dòng xe pin nhiên liệu hydro

giá xe spark duo – General Motors và Quân đội Mỹ sẽ báo cáo một dòng xe pin nhiên liệu hydro nguyên cái trong tháng Mười.

chiếc xe được dựa trên dòng xe tải cỡ trung Chevrolet Colorado, lần đầu tiên được báo cáo vào tháng Mười năm ngoái.

Nó sẽ được tiêu xài cơ bản cho mục đích thuyết trình như quân đội tiếp tục nghiền ngẫm việc tiêu dùng tế bào nhiên liệu để cung cấp năng lượng một số chiếc xe.

những chi tiết trên xe pin nhiên liệu sẽ không được tạo ra cho đến khoảng mắt của nó, sẽ diễn ra tại cuộc họp của Hiệp hội những quân đội Hoa Kỳ tại Washington, DC

những quan chức quân đội đã xác định được 1 số dễ ợt tiềm năng của xe pin nhiên liệu.

đó là những hoạt động yên tĩnh, mô-men xoắn tức thời của động cơ điện được dùng trong truyền động pin nhiên liệu và kỹ năng dự đoán các dòng xe pin nhiên liệu để tạo ra điện và nước sạch trong lĩnh vực này.

 

2016 Chevrolet Colorado Duramax diesel
 

Dự án này là một phần của số 1 hợp tác liên tiếp giữa GM và Tank nghiên cứu ô tô của quân đội, vững mạnh và Trung tâm khoa học (gọi là TARDEC), trong đó xử lý nghề nghiệp lớn mạnh cho xe quân sự.

nhị thực thể khởi đầu làm việc chiếm hữu nhau trong năm 2013, có mục tiêu đã nêu của tăng trưởng vật liệu phải chăng bè cánh và cách thức cho các thành phần nhiên liệu tế bào đặc thù.

đấy là 1 sự bố trí dễ dàng, cả GM và TARDEC vận hành cơ sở nghiên cứu béo tại Warren, Michigan, ngoại ô Detroit.

 

CŨNG THẤY: GM Gets Đối tác mới hơn cho nhiên liệu-Cell Research xe: Quân đội Mỹ (tháng 10 năm 2013)

số 1 thập kỷ trước, GM đã triển khai một phi đội 100 chạy bằng hydro Chevrolet Equinox SUV để kiểm tra truyền động pin nhiên liệu.

Nó hiện thời với một hợp đồng khoa học ý kiến chiếm hữu Honda câu kết tác chế tạo của hai công ty trên một số bộ phận của công nghệ pin nhiên liệu và những cái xe.

nhưng Bên cạnh đó Honda đã chuẩn bị để khởi động năm 2017 Clarity Fuel Cell sedan của hãng tại Mỹ, GM đã không cam kết số 1 cái xe vững mạnh pin nhiên liệu.

 

 


đội tàu pin nhiên liệu quân sự của GM

Mục tiêu của hãng xe Detroit là để "khởi động 1 hệ thống pin nhiên liệu phù hợp mại trong năm 2020 khoảng thời giờ," ông chủ GM pin nhiên liệu Charlie Freese nói trong một thông cáo báo chí rằng thông báo pin nhiên liệu dự án xe tải Colorado.

Bên cạnh đó đó, cựu chiến lược gia thành quả GM Bob Lutz sẽ là hơi hạnh phúc ví như chủ nhân cũ của tôi ko bao giờ bán số 1 chiếc xe pin nhiên liệu cho công chúng nói bè cánh.

 Trong nhiệm kỳ của ông tại GM, Lutz kịch liệt phản đối chương trình cung ứng pin nhiên liệu của công ty. Cho tới hôm nay anh vẫn không ủng hộ những tế bào nhiên liệu , công bố WardsAuto .

Lutz mới đây đã kể sở hữu tạp chí hâm mộ mại ngành công nghiệp mà những tế bào nhiên liệu là quá tốn kém, và rằng hãng xe chỉ được theo đuổi chúng để dùng cho ko sở hữu khí thải xe nhiệm vụ của California.

các nhiệm vụ yên cầu nhà cung ứng ôtô với đăng ký số lượng bán hàng để phát triển không khí thải xe hoặc về pin nhiên liệu hoặc pin-điện-trong Golden State.

do xe pin nhiên liệu chiếm được toàn vẹn tín ZEV, bởi vì tiếp nhiên liệu nhanh rất nhiều, số 1 số nhà chế tạo xe tính toán rằng họ có thể thực hiện theo các quy tắc bằng chính sách bán số 1 lượng ít đồng minh so sở hữu số lượng xe chạy điện sẽ được yên cầu.

Nguồn: Tổng Hợp