giá cruze 2017 Trên cộng số 1 dòng SUV cái G-Class là sự hiện diện của số 3 hãng độ danh tiếng

giá chevrolet cruze 2017 Trên cộng số 1 mẫu SUV loại G-Class là sự hiện diện của ba hãng độ danh tiếng: AMG tiêu chuẩn, bodykit và phụ kiện Hamann cộng hệ thống giảm xóc Brabus.
 

VN, dân chơi G-Class vốn ko nhiều chủng loại. Chơi các cái độ tiêu chuẩn như G55 AMG (trước đây) hay AMG G63, AMG G65 lại càng hiếm tập thể. Chính bởi thế, để khẳng định dễ nhìn độc nhất vô số 2, các tay chơi này thường với xe đi độ thêm, ngày càng tăng sự đặc thù.

 

Trong tổng lượng G-Class ít ỏi đang lưu hành tại Việt Nam, chiếc AMG G63 hiện diện toàn vẹn nhất mang khi 11 cái. Chưa thỏa mãn sở hữu các gì sở hữu sẵn từ AMG, chủ nhân loại xe trong bài thay đổi này đã lựa chọn bodykit của Hamann để trang bị, thay do Brabus giàu sang và dễ dàng nhiều phần. Dù thế, Brabus vẫn hiện diện thông qua hệ thống giảm xóc đặc biệt.

Ở ngoại thất, màu sơn đen bóng của xe nguyên bản được sơn lại thành màu đen mờ giúp xe liếc chắc chắn và chất đông đảo. toàn thể bodykit của Hamann bao gồm: lưới tản nhiệt, cản trước, 4 hốc bánh, ốp thân, cản sau,… được lắp lên xe.

 

 

Hệ thống ống xả kép hình oval đặt số 2 bên thân ngay phía trước bánh sau trên xe nguyên bản được chuyển thành dạng vuông vắn với ba cửa xả. 1 cánh gió cố định được đặt trên cao ở phía đuôi xe. Logo Hamann thay thế logo của Mercedes trên lưới tản nhiệt trước và chụp bánh dự phòng ở phía sau.

 

 

 

Bộ mâm 22 inch đa chấu sơn đen mờ của Hamann cùng bộ lốp hàng hiệu Vredestein Ultrac SUV Sessanta kích thước 305/35 ZR22 được thửa riêng cho xe để thay cho bộ mâm 5 chấu kép cùng lốp 275/50R20 trên xe nguyên bạn dạng.

 

Bên trong, bàn đạp chân ga và phanh được dùng loại hợp kim mang ngoại hình “ngầu” bình thường hẳn. gần như ốp cửa đều sở hữu thanh hợp kim khắc mẫu chữ Hamann. Thêm nữa là hệ thống đèn định vị được gắn lên cửa xe. lúc mở cửa, hệ thống đèn này sẽ bật và chiếu xuống mặt đường mang hình dạng logo của Hamann.

 

 

Để khác phụ tình trạng giảm xóc hơi cứng của G63 nguyên bạn dạng, chủ nhân của mẫu G63 trong bài đổi mới đã nâng cấp hệ thống giảm xóc của Brabus. Bộ giảm xóc này sẽ được kích hoạt thông qua nút bấm đặt cạnh đòi hỏi số giúp việc vận hành êm ái số nhiều có sự không giống nhau giữa việc bật và tắt rất rõ rệt.

 

 

Chủ nhân của mẫu G63 này vẫn giữ nguyên động cơ Biturbo 5.5 lít V8 của xe nguyên bản, vốn đã được các kỹ sư của AMG tinh chỉnh để phát hành sức mạnh 544 mã lực tại 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại dải vòng tua số 2.000 – 5.000 vòng/phút.

phần nhiều giai đoạn tăng cấp và độ lại chiếc AMG G63 được 1 xưởng độ xe tại TP.HCM đảm nhận với thời giờ đặt phụ kiện từ Đức và lắp lên xe trong 3 tháng. Mercedes-AMG G63 chiếm hữu giá hàng hiệu 7,2 tỷ đồng (trước 1/7/2016) và 10,2 tỷ đồng (sau 1/7/2016).

Hình ảnh khía cạnh về mẫu xe độ: