Mazda đã chính thức ra mắt thế hệ thế hệ của chiếc crossover CX-5. So chiếm hữu người tiền nhiệm

giá xe cruze – Tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2016 đang diễn ra tại Mỹ, Mazda đã chính thức ra mắt thế hệ mới hơn của dòng crossover CX-5. So có người tiền nhiệm, Mazda CX-5 2017 tạo điểm không giống nhau ở có mặt trên thị trường cũng như các trang bị đi kèm.

 

  

 

 

 Sự không giống nhau to nhất có lẽ tới từ kiến tạo bên kế bên của xe. Mazda CX-5 2017 là sự tổng hòa 1 chính sách khôn khéo đường nét ngoại hình của 2 “người anh em” Mazda CX-3 và CX-9 mới hơn. 

 

So với mới trước, Mazda CX-5 2017 rộng cộng đồng 10mm, cột A của xe được đẩy lùi về sau 35mm tạo dáng vuốt dẻo quẹo về phía sau, cột B và C sơn đen, hệ thống lưới tản nhiệt được tinh chỉnh sắc nét đồng đội, đèn pha dạng LED bề ngoài mỏng dính, cụm đèn hậu xây dựng thể thao hơn…
· Xem thêm: http://giachevrolet.org/gia-xe-chevrolet-cruze-2017-lt-ltz-uu-dai.aspx
 

 

Hệ khung gầm của xe được gia tăng độ cứng 15,5%. Điều này chiếm hữu được đến từ việc tăng thêm tỷ trọng thép cường lực tại cột A và B của xe. 

 

 

 

 

chế độ nội thất cũng chiếm hữu hình ảnh thế hệ qua số 1 số tinh chỉnh như: vô lăng số 3 chấu, khởi động nút bấm, cụm đồng hồ đo bí quyết 3D tích hợp màn hình màu bôn,6inch, màn hình thông tin giải trí 7inch nổi bật… thể tích nội thất cũng sang trọng số nhiều với các cụ thể mạ crôm. Xe được vũ khí hệ thống âm thanh giải trí 10 loa Bose và hệ thống kết nối Mazda Connect (kết nối dế yêu thông minh)…

 

 

 

Mazda sở hữu tới bản mới của chiếc crossover CX-5 ba tìm động cơ gồm: động cơ diesel số 2.2L SkyActiv-D và 2 động cơ xăng phun nhiên liệu trực tiếp nhì.0L SkyActiv-G, số 2.5L SkyActiv. số 3 hệ thống động cơ trên đều đi kèm chọn hộp số tự động và sàn 6 cấp. bản tiêu chuẩn của mẫu Mazda CX-5 2017 được tranh bị hệ dẫn động bánh trước. 

 

 

một số tác dụng an ninh được thiết bị cho xe như: hệ thống điều khiển hành trình lanh lợi – Mazda Radar Cruise Control, công dụng đọc hoàn thành tốc độ và báo hiệu đường bộ – Traffic Sign Recognition, kỹ thuật G-Vectoring Control kiểm soát mô-men xoắn, giúp cho việc lái xe định hình bầy.
Tại thời điểm này, Mazda vẫn chưa công bố thời giờ xe sở hữu mặt tại showroom cũng như giá bán chính thức cho từng bạn dạng.