3 lời cam kết vàng của Mạnh Phát khi bán ô quảng cáo chất lượng

Mạnh Phát là cái tên không còn xa lạ với khách hàng tại thủ đô và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi chuyên sản xuất và mua bán ô quảng cáo chất lượng cao được bảo hành đầy đủ cho người dùng. Đến với Mạnh Phát, bạn sẽ nhận được 3 lời cam kết vàng sau đây.

Bán ô quảng cáo rẻ nhất, tốt nhất

Mạnh Phát bán ô lệch tâm vuông giá rẻ, chất lượng
Mạnh Phát bán ô lệch tâm vuông giá rẻ, chất lượng

Mạnh Phát không chỉ đơn thuần là cửa hàng chuyên mua bán ô quảng cáo cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi còn là xưởng sản xuất quy mô cho nhiều nơi bán lẻ trên thị trường.

Vì vậy, khi mua ô dù tại Mạnh Phát có nghĩa là bạn đang mua sắm sản phẩm giá gốc tận xưởng. Quý khách hàng không cần chi trả khoản phí nhập hàng trung gian làm bản thân phải tiêu tốn quá nhiều tiền bạc. 

Mạnh Phát đảm bảo bán ô dù cầm tay, ô dù lệch tâm vuông, tâm tròn với mức giá thấp nhất thị trường. Chỉ từ vài trăm nghìn đồng, bạn đã có ngay sản phẩm được in ấn theo yêu cầu một cách đẹp mắt.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đảm bảo được chất lượng cao cho dòng sản phẩm. Ô dù dùng trên 2 năm vẫn không thủng rách, bạc màu như nhiều loại ô giá rẻ khác.

Cung cấp dịch vụ tiện ích đầy đủ

Mạnh Phát mua bán ô dù chuyên nghiệp cung cấp đủ đầy tiện ích
Mạnh Phát mua bán ô dù chuyên nghiệp cung cấp đủ đầy tiện ích

Hướng đến tiện ích cao cho người dùng, chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm như sau:

  • Hỗ trợ tư vấn tận tình và luôn luôn trung thực. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn lựa chọn mẫu mã và kích thước ô dù phù hợp nhất.
  • Kiểm tra và nghiệm thu sản phẩm kỹ lưỡng để ô dù đến tay khách hàng đều là thứ tốt nhất, ít bị lỗi lầm nhất.
  • Vận chuyển sản phẩm đến tận nhà theo địa chỉ cho trước. Chúng tôi luôn giao hàng đúng hẹn nên bạn có thể tuyệt đối yên tâm về vấn đề thời gian.
  • Thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức khác nhau bao gồm cả tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán trước hoặc sau đều được.
  • Hỗ trợ bảo hành nhanh chóng tận tình. Nếu có lỗi phát sinh, bạn sẽ được công ty hỗ trợ ngay trong ngày nên không phải khó chịu.

Đồng hành cùng người dùng trong suốt quá trình sử dụng

Mạnh Phát luôn xem khách hàng như là người thân trong nhà nên lúc nào chúng tôi cũng muốn đồng hành cùng bạn giải quyết mọi vấn đề. Công ty tuyệt đối không phủi bỏ trách nhiệm hoặc ngoảnh mặt làm ngơ sau khi quý khách thanh toán hóa đơn mua sắm ô.

Bất cứ khi nào bạn cần, Mạnh Phát đều có mặt để giải đáp hết mọi vướng mắc, khó khăn. Nếu ô dù gặp trục trặc vì lỗi sử dụng, chúng tôi cũng nhanh chóng hướng dẫn chữa lỗi để bạn có thể sử dụng tốt về sau.

Hãy đến với công ty mua bán ô quảng cáo ngay hôm nay để được phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi đang có sẵn ô dù lệch tâm vuông – tròn, ô dù chính tâm tròn – vuông và cả mẫu ô cầm tay tiện lợi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng ưng ý về sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo.