Andrea làm vedette trong show thời trang Nam Phan Nguyễn

Chương trình khai trương showroom thứ 8 của thời trang Phan Nguyễn ngày 20/09/2013 với sự tham gia của dàn mẫu nam Venus và xuất hiện với vai trò vedette của chương trình là người mẫu Tây Ban Nha, Andrea Aybar.
 
Sau scandal bị bạn trai đánh, nữ người mẫu trẻ vẫn đắt show, thậm chí cô còn gây được sự chú ý hơn. Xuất hiện tại show thời trang nam của Phan Nguyễn, Andrea Aybar thu hút với màn trình diễn đẹp mắt.
 
Andrea nổi bật trong show diễn thời trang dành cho nam giới của thương hiệu Phan Nguyễn
Andrea nổi bật trong show diễn thời trang dành cho nam giới của thương hiệu Phan Nguyễn
 
Được biết, sau sự kiện này Andrea sẽ quay về Tây Ban Nha để nghỉ ngơi một thời gian lấy lại tinh thần thật tốt cho sự trở lại trong thời gian tới. Cô tâm sự, muốn bỏ lại sau lưng những scandal không vui và sẽ không để người hâm mộ phải buồn lòng hơn nữa.
 
Không chỉ thu hút với dàn người mẫu nổi tiếng, show thời trang dành cho nam giới của thương hiệu Phan Nguyễn cũng rất thu hút khán giả.
 
Phan Nguyễn là thương hiệu thời trang nam thực sự đem lại cho đấng mày râu sự tự tin, phong cách nhưng vẫn rất lịch lãm.Với những thiết kế luôn bắt kịp với xu hướng, bắt kịp “gu”  thời trang của giới trẻ nên thời trang nam Phan Nguyễn đã khẳng định được thương hiệu của mình thể hiện qua hệ thống 08 showroom lớn trong thị trường thời trang nội địa.
 
Hệ thống showroom như sau: 68 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội; 109 C2 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội; 156 Cầu Giấy, Hà Nội; 353 Cầu Giấy, Hà Nội; 178 Kim Mã, Hà Nội; 98 Đội Cấn, Hà Nội; 86 Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương; 333 Lê Quý Đôn, TP Thái Bình.
 
Một số hình ảnh dàn mẫu Venus trình diễn thời trang của thương hiệu Phan Nguyễn tối ngày 20/9
 
T.H

T.H

T.H
 
T.H

T.H

T.H

T.H

T.H

T.H

T.H

T.H

T.H