Biển quảng cáo alu ốp nhôm bao gồm những loại nào?

Biển quảng cáo alu ốp nhôm bao gồm những loại nào (2)

Lựa chọn được một tấm biển quảng cáo alu ốp nhôm chất lượng chính là cách để bạn mang thương hiệu cùng sản phẩm của bạn đến gần nhất với khách hàng. Và nếu bạn đang băn khoăn chưa biết cách chọn lựa biển quảng cáo nào cho phù hợp, hãy theo chân chúng tôi khám phá xem biển quảng cáo alu ốp nhôm bao gồm những loại nào?

Tại sao nên sử dụng chất liệu biển quảng cáo alu ốp nhôm để quảng bá sản phẩm?

  • Dễ dàng sử dụng và thay đổi: Vượt lên hẳn các chất liệu khác, chất liệu biển alu quảng cáo ốp nhôm mang lại những thú vị nhất cho lĩnh vực kinh doanh từng loại hình. Aluminum thường được làm nền cho biển quảng cáo, khi cần làm lại biển, thay đổi nội dung, địa chỉ cửa hàng sẽ rất dễ dàng. Bạn chỉ cần thay đổi phần chữ nổi mà không cần phải làm lại toàn bộ bảng hiệu. Biển có thể kết hợp với các chất liệu khác nhau như alu, formex, inox, đồng, tôn…Vừa giúp giảm thiểu chi phí, vừa giúp biển phần quảng cáo thêm mỏng nhẹ, đẹp mắt hơn
  • Độ bền cao trong mọi thời tiết: Biển quảng cáo alu ốp nhôm là thiết kế có kết cấu mỏng, nhẹ và có tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng. Chất liệu biển dễ tạo hình bằng phương pháp uốn cong, xẻ rãnh mà không hề gây bong tróc hay trầy xước. Biển có thể chống chọi tốt trong mọi điều kiện thời tiết bất lợi. Chẳng hạn như chịu đựng tốt ở nhiệt độ cao, hay trong môi trường ẩm ướt. Có khả năng chống ăn mòn và oxy hóa.
  • Tiết kiệm chi phí: Màu sắc của những tấm biển alu vô cùng bền màu, không phai kể cả trong môi trường dầu và axit. Sử dụng alu biển quảng cáo sẽ giúp khách hàng giảm thiểu được những chi phí bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay thế trong thời gian dài.

Biển quảng cáo alu ốp nhôm bao gồm những loại nào?

Trên thị trường hiện nay, bien quang cao alu op nhôm có 3 loại phổ biến:

  • Biển quảng cáo alu ốp nhôm composite loại đặc biệt: Loại biển này thuộc nhóm các loại biển alu có màu sắc đặc biệt. Sử dụng màu vân gỗ, màu đen bóng, màu giả đồng, giả inox cực kì sáng bóng. Loại này có giá thành khá cao, do vậy nó được sử dụng tại các vị trí như quầy lễ tân, các đại sảnh, hoặc có thể dùng để thiết kế thi công nội thất cho các showroom sang trọng.
  • Biển alu quảng cáo ốp nhôm composite ngoài trời: Loại biển alu này có độ dày từ 0,21 – 0,5 rất thích hợp để lắp đặt tại các tòa nhà cao tầng. Bạn nên sử dụng biển quảng cáo alu ốp nhôm làm biển quảng cáo ngoài trời với bộ chữ nổi có kích thước từ 1 m trở lên. Lắp đặt bên hông tường cao ốc văn phòng hoặc tại mặt tiền của các công ty, các cửa hàng tầm thấp với độ bóng và bền lên đến 10 năm.
  • Biển alu quảng cáo ốp nhôm composite trong nhà: Biển alu quảng cáo ốp nhôm composite trong nhà (PE) là các loại biển quảng cáo được sử dụng chủ yếu như quầy lễ tân, đại sảnh, tường gạch trong nhà. Loại này có màu sắc và giá thành thấp hơn so với biển ngoài trời. Nhưng nó vẫn có thể được treo và sử dụng ngoài trời cũng có tuổi thọ khá cao từ 3 – 5 năm.

Tích hợp rất nhiều điểm đặc trưng trong thiết kế biển quảng cáo alu ốp nhôm. Ngày nay nó trở thành sản phẩm lựa chọn của đại đa số khách hàng. Và để thêm phần nổi bật, người dùng còn có thể kết hợp chất liệu alu ốp nhôm với các thiết bị chiếu sáng như đèn led, đèn neon để làm tăng độ sáng nếu kinh doanh về đêm.