KHUYẾN CÁO

Đừng ngần ngại mặc thử sản phẩm trước khi mua để có được sản phẩm vừa vặn hoàn hảo. Hãy đến hệ thống cửa hàng của chúng tôi để được kiểm tra số đo cá nhân, mặc thử sản phẩm và nhận những lời tư vấn, giải đáp.

ONLINE SHOP

Bạn có thể mua sản phẩm Triumph trực tuyến thông qua đối tác thương mại của Triumph nhưng nhớ đảm bảo đã biết cách kiểm tra số đo nhé .

CUSTOMER SERVICE

Thứ 2 - Thứ 6 : 07h - 17h

ĐT: 08 3829 0952

Hotline: 08 3823 992

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THỰC HIỆN DÁN NHÃN HỢP QUY

 

I) Thỏa Thuận Sử Dụng Giấy Chứng Nhận và dấu hợp qui

 

 

 

II) Tham Khảo Các Danh Sách Sản Phẩm Triumph đã được chứng nhận hợp qui.

 

Trên trang web chinh thức của Triumph Việt Nam http://www.triumphvietnam.com

 

- Vào trang/muc  http://www.triumphvietnam.com/dan-nhan-hop-quy

- Trang chính mục chứng nhận hợp qui, chọn ô seach gõ mã hàng muốn tìm giấy chứng nhận. Nhấp chuột vào nút seach sẽ hiện lên giấy chứng nhận và danh sách sản phẩm.

 

 

 

III) Những Lưu Ý:

 

Với những sản phẩm mua sau ngày 01/05/2018 công ty sẽ dán nhãn hơp qui – Kho phân phối phụ trách việc này – trước khi xuất kho giao hàng cho Nhà phân phối /Shop Triumph.

 

Những sản phẩm tồn tại kho nhà phân phối trước 01/05/2018 công ty sẽ cung cấp tem hơp qui theo đăng ký số lượng và mã hàng mà mỗi nhà phân phối đã ký xác nhận gửi cho công ty trước 10/04/2018. Tuy nhiên các nhà phân phối vui lòng tham chiếu danh sách đã đăng ký với Danh sách được chứng nhận trên Web Triumph, những mã hàng nào có trong danh sách mới được dán tem để tránh trách nhiệm khi bi kiểm tra (công ty không có trách nhiệm nếu Đại lý dán những mã hàng không có trong danh sách hoặc không phải sản phẩm của Triumph)

 

Không có qui định phải dán nhãn hợp qui cố định nơi nào trên tem giấy ngoài ra tem giấy sản phẩm triumph cũng rất đa dạng nên mọi người có thể dán theo cách của mình miễn sao thỏa điều kiện như trong bản thỏa thuận sử dụng nhãn hợp qui trong mục 1.

 

Dán dấu hợp quy trực tiếp trên sản phẩm/ hàng hóa hoặc trên bao bì, nhãn gắn trên sản phẩm/ hàng hóa được chứng nhận

 

Dấu chứng nhận phải đảm bảo không dễ tẩy xóa, không thể bóc ra gắn lại và phải ở vị trí dễ đọc, dễ thấy

 

Triumph International Vietnam

.