Đôi nét về dòng sản phẩm của nhôm xingfa

Bạn là người muốn sở hữu cửa nhôm xingfa chính hãng tại TPHCM. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi – Thủ Đô Group chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa, vách kính,… với chất lượng sản phẩm tuyệt vời và  được đánh giá cao của người tiêu dùng.

Để hiểu rõ hơn dòng sản phẩm của chúng tôi, xin mời mọi người tham khảo thông tin bên dưới nhé!

Các loại cửa nhôm xingfa mà Thủ Đô Group cung cấp

Cửa nhôm xingfa chính hãng được cấu tạo từ các bộ phận chính bao gồm kính cường lực và nhôm xingfa được nhập khẩu chính hãng từ  Quảng Đông. Cửa nhôm xingfa chính hãng là một trong những sản phẩm được tin dùng tại rất nhiều công trình xây dựng ở nước ta hiện nay.

Các loại cửa nhôm xingfa
Các loại cửa nhôm xingfa

Dòng cửa nhôm xingfa này sử dụng các thanh profile nhôm xingfa nhập khẩu Trung Quốc  chính hãng có nhiều khoang rỗng và các gân làm gia tăng tính cứng, chắc chắn và làm cho khả năng chống trộm ở những  công trình cực kỳ tốt.

Khung nhôm xingfa giúp bảo vệ mặt kính cường lực và tạo ra tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ cánh cửa, ngoài ra cửa nhôm xingfa chính hãng còn có sự kết hợp hài hòa bộ phụ kiện và kim khí đồng bộ KinLong.

Cửa nhôm xingfa chinh hãng được ưa chuộng trên thị trường bởi có rất nhiều tính năng vượt trội và sử dụng đại trà tại rất nhiều những công trình dân dụng, đa dạng với rất nhiều loại cửa.

  • Theo số lượng cánh: cửa nhôm xingfa chính hãng 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh,…

  • Theo kiểu thiết kế: cửa đi, cửa sổ nhôm xingfa

  • Theo cơ chế hoạt động: cửa nhôm xingfa chính hãng mở lùa, hất, cửa mở quay và xếp trượt.

  • Theo hệ nhôm xingfa sử dụng làm cửa: nhôm xingfa hệ 55, nhôm xingfa hệ 63 và nhôm xingfa hệ 93.

Do sự phong phú về các loại cửa nên giá cửa nhôm Xingfa chính hãng cũng có nhiều mức khác nhau. Tùy thuộc vào kiểu thiết kế mà có giá tương ứng.

Ưu điểm của dòng cửa nhôm xingfa chính hãng

Cửa nhôm xingfa chính hãng tem đỏ nhập khẩu chính hãng mang nhiều ưu điểm:

Cách âm và cách nhiệt rất tốt vì được tạo ra theo cấu trúc dạng hộp, với cấu tạo này sẽ có nhiều khoang trống và các phụ kiện sẽ giúp cho bộ cửa xingfa trở nên chắc chắn và kiên cố hơn.

Đi cùng với khung cửa xingfa và kính cường lực là hệ gioăng kép EPDM cùng các phụ kiện giúp bộ cửa kín nước, kín khí, ngăn cản các sự lưu thông không khí giúp giữ ấm vào mùa đông và làm mát vào mùa hè.

Cửa xingfa được thiết kế chắc chắn nên khi mở cửa nhôm xingfa chính hãng giữ được độ an toàn cao và phù hợp với nhiều công trình và điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Cửa nhôm xingfa chính hãng
Cửa nhôm xingfa chính hãng

Cửa nhôm xingfa chính hãng đem lại hiệu quả cao về mặt kinh tế, độ bền cao và màu sắc được giữ lâu, sẽ không bị cong vênh, và chi phí bảo dưỡng rất thấp hoặc không phát sinh.

Cấu tạo cửa xingfa là các vật liệu có trọng lượng vô cùng nhẹ nên giảm được tải trọng cho công trình, màu sắc thiết kế tinh tế và đa dạng phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ https://xingfagroup.vn/bao-gia-cua-nhom-xingfa_p374.aspx