Đôi nét về mẫu giày mới nhất nike air jordan 4

             Ngày nay nike đang dần trở thành hãng thời trang thể thao số một thế giới với việc các đổi thủ của hãng thời trang này đặc biệt là adidas đã có phần tỏ ra đuối sức trong cuộc cạnh tranh. Mặt hàng yeezy của adidas khi đang không được các bạn trẻ thời nay chấp nhận mà họ chuyển dần qua săn lùng các sản phẩm air jordan và sb dunk của nike nhiều hơn. và dĩ nhiên nike đã không làm người hâm mộ thất vọng khi ngày càng cho ra đời nhiều mẫu giày “chất lừ”. Và mới đây nhất họ đã cho ra đời mẫu giày off white jordan4 “Sali”

Dòng air jordan 4 là lựa chọn tuyệt vời trong năm 2020
Dòng air jordan 4 là lựa chọn tuyệt vời trong năm 2020

Tất tần tật về siêu phẩm mới nhất dòng air jordan 4

             Trước được lên kệ đôi giày off white jordan4 “Sali” đã được dịp xuất hiện trước trên sàn diễn bộ sưu tập thu đông 2020 tại Paris fashion week. Cũng kể từ đó đôi giày này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới “đầu giày” trên khắp thế giới. nếu như các phiên bản off white trước kia dễ bị ố vàng khi sử dụng sau một thời gian thì ở phiên bản giày mới này giày được làm bằng da và có màu vàng kem để khắc phục các điểm yếu trước đó. Thêm vào đó dòng giày nike air jordan 4 off white cũng là một trong những dòng sản phẩm của nike được sử dụng công nghệ air- công nghệ mà nike đã dành suất ba mươi năm để nghiên cúa và phát triển. Đôi giày này cũng có một số chi tiết được coi là điểm nhấn với dây kéo. Đây được coi là một trong những điều đặc biệt tạo cho đôi chân khi mang giày vào một vẻ đẹp khó tả. Tất cả những điều đó kết hợp với một số phần lưới rõ ràng để tạo nên vẻ đẹp thêm phần độc đáo. 

Đây được coi là đứa con tinh thần của Virgil Abloh mặc dù ông đã thêm rất nhiều những ưu điểm vào một đôi giày nhưng nó vẫn giữ được cái đẹp rất riêng đạm chất mĩ truyền thống. Đôi giày chính thức được lên kệ vào 25/7/2020 với giá nằm khoảng 200 đô. Nhưng thất khó bạn có thể mua được đôi giày với giá này. Bới lẽ sản phẩm này đã cháy hàng khi mới vủa đưa ra. Và giá trên thị trường hiện nay gấp khoảng 4 đến 8 lần. Nhưng mọi điều đều không đặc biệt bằng hoàn cảnh ra đời của đôi giày này- ngay giữa đại dịch covid toàn cầu. Hơn thế nữa các nhà sản xuất còn đưa ra một lí do chính là để quyên góp cho một chiến dịch tình nguyện. Đúng thật là một đôi giày đặc biệt về mọi mặt phải không nào. Trong tương lai tôi tin rằng mỗi lần nhìn lại đôi giày này lại nhìn về một đại dịch hoành hành nhưng trong đó lại thấy được vẻ đẹp của con người khi mà sẵn sàng bỏ qua lợi ích để giúp đỡ lẫn nhau. Trong đó còn là việc mặc dù đại dịch tăm tối nhưng tinh thần nghệ thuật trong con người không bao giờ mất, chúng ta luôn khát vọng đến những điều tốt đẹp hơn trong tương lai.

Một vài mẫu giày nên lựa chọn của ông trùm Nike
Một vài mẫu giày nên lựa chọn của ông trùm Nike

       Một lựa chọn tương tự tạo dấu ấn riếng thì sao

               Bên cạnh dòng sản phẩm jordan bạn cũng có thể tìm đến với người anh anh song sinh của nó nike sb dunk. Một dòng sản phẩm chưa bao giời mọi người thất vọng, đồng thời đó cũng là một trong những mẫu giày được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Tin chắc rằng bạn sẽ sớm tìm được một đôi giày ưng ý từ hai dòng giày ’’thiên hạ vô địch’’ này.