HOÀNG THÙY LINH GỢI CẢM BÊN CẠNH PHAN NGUYỄN THỜI TRANG SÀNH ĐIỆU

 

Đêm 20/10 vừa qua, các chàng trai của Phan Nguyễn ra mắt khán giả BST thu đông ấn tượng trong đêm nhạc hội THU – NGÀY KHÔNG EM. Cùng với MC điển trai Danh Tùng, couple hot teen Bê Trần – Quỳnh Anh Shyn, phù thủy âm nhạc DJ Tùng Turbo và đặc biệt là cô ca sỹ quyến rũ Hoàng Thùy Linh…THU-NGÀY KHÔNG EM đã trở thành một món quà khó quên dành cho khán giả nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam.

 

Được tổ chức trong một không gian sang trọng, lỗng lẫy của Trống Đồng Palace, Thu-ngày không em mang đến những cảm xúc lãng mạn đầu tiên cho khán giả, đặc biệt là khán giả nữ - những chủ nhân chính của đêm nhạc. Thu-ngày không em là hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực – thứ tưởng như đã bị lãng quên trong thời đại con người ta bị cuốn vào danh vọng, bộn bề của cuộc sống.Được biết đến và yêu mến bởi sự sang trọng đầy tinh tế, cùng những nét phá cách cá tính và sành điệu, Thời Trang Phan Nguyễn mang đến đêm diễn những mẫu thiết kế mới nhất, được yêu thích nhất trong thời gian qua.

 

Với thế mạnh của mình, Phan Nguyễn đã gửi tới khán giả hình ảnh những chàng trai thời hiện đại:

trẻ trung đầy tham vọng, thành công mà quyến rũ, lịch lãm và rất sành điệu.

 

 

Đằng sau hình ảnh một quý ông thành công, quyến rũ

là những ngày dài trống trải khi trái tim luôn in sâu một hình bóng.

 

Thu Hà Nội khiến lối đi về thêm trống vắng, cô đơn.

 

    

Vượt qua bao thử thách, cách trở, sau những giận hờn, thương nhớ và mong chờ, đôi tình nhân trẻ đã cùng nhau viết nên một cái kết ngọt ngào, hạnh phúc.

 

    

Hoàng Thùy Linh sexy cùng những ca khúc tình yêu sôi động

 

Vũ điệu bốc lửa “thiêu đốt” không gian Trống Đồng Palace