Khám phá Cô Tô với một góc nhìn hoàn toàn mới

Cô Tô trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước bởi vẻ hoang sơ và kỳ vĩ của chúng. Hiện nay nhiều người tìm đến Cô Tô thường đến bãi đá Cầu Mỵ, các bãi biển tại Cô Tô lớn và ngọn hải đăng, thưởng thức hải sản BBQ… Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn khám phá một Cô Tô hoàn toàn mới, nguyên sơ và tinh khiết như từ khi chúng mới được biết đến cho đến thời điểm hiện tại. Đây là một trong những kinh nghiệm du lịch Cô Tô thú vị giúp các bạn khám phá thêm được những địa điểm hoàn toàn mới.

Khám phá Cô Tô với một góc nhìn hoàn toàn mới
Khám phá Cô Tô với một góc nhìn hoàn toàn mới

Rừng chõi nguyên sinh Cô Tô

Cách trung tâm Cô Tô khoảng 9km, chạy dọc theo hướng biển đến Bắc Vàn chúng ta sẽ gặp một rừng chõi nguyên sinh rộng lên đến 10ha. Tại đây ngoài các cây chõi hàng trăm năm tuổi thì còn có thảm thực vật xanh và nhiều loại cây dây leo, hoa nhiều màu sắc khác.

Mùa hè là mùa rừng chõi đẹp nhất. Thời tiết khô ráo, hoa nở trắng bung cả một góc trời. Chim muông bay về, hương thơm tự nhiên và màu trắng của hoa, xanh của lá, vàng của nắng trơi dệt nên một chiếc áo choàng tuyệt đẹp bao phủ khu rừng này. Đây là thời điểm bạn được ngắm rừng chõi nguyên sinh đẹp nhất các mùa trong năm.

Đăng ký tour.pro.vn/tour-co-to để khám phá Cô Tô đẹp nhất các biển đảo Việt Nam. Mức phí mỗi tour đi Cô Tô 3 ngày 2 đêm chỉ có mức giá khoảng 2,5 triệu đồng. Mọi chi phí, lưu trú, ăn uống của du khách sẽ được tính trọn trong gói này và không phát sinh thêm bất cứ phụ phí nào.

Khám phá Cô Tô với một góc nhìn hoàn toàn mới
Khám phá Cô Tô với một góc nhìn hoàn toàn mới

Cảng Bắc Vàn Cô Tô

Đi về cuối đảo Cô Tô là cảng Bắc Vàn. Nơi đây đường chân trời thể hiện rõ nhất. Biển bao la, cảnh hài hòa gồm cả biển, núi và cây xanh, trời mây trắng. Từ lâu cảng đã đã không có nhiều tàu thuyền lớn neo đậu. Từ nơi đây bạn có thể nhìn thấy đảo Cô Tô con rất gần. Mỗi sáng ngư dân cũng tập trung nơi đây để bán hải sản. Nơi đây tuyệt đẹp để ngắm cảnh. Con đường đến cảng dài 15km và cây cầu dài bắc ra giữa biển cũng là nơi check-in tuyệt vời.

Mũi Ông Minh

Tại các tour du lịch uy tín đều khai thác mũi Ông Minh và xem đây là nơi có cảnh vật đẹp nhất Cô Tô, hoành tráng nhất. Mũi Ông Minh gần với bãi đá Cầu Mỵ. Sau khi tham quan bãi đá Cầu Mỵ xong bạn không nên bỏ qua mũi ông Minh để có thể ngắm cảnh Cô Tô theo một góc nhìn hoàn toàn mới.

Các bài bài về kinh nghiệm du lịch Cô Tô, các điểm đẹp nhất Cô Tô gần như chưa ai nhắc đến địa điểm du lịch này. Đây là một thiếu sót lớn mà các bạn không nên mắc phải.

Bàn ghế từ cát tại tiệc BBQ ban đêm

Lấy cát làm bàn ghế quả là một ý tưởng đơn giản nhưng tuyệt vời. Từ bãi cát các nhà hàng đã tạo nên những rãnh dài để làm bàn và ghế. Sau đó trải thảm và thêm một vài vật dụng lên trên chúng. Mỗi bàn tiệc lãng mạn này là những chiếc đèn vàng lung linh. Đây là cách mà các dịch vụ trên đảo giúp du khách hòa mình vào thiên nhiên một cách hoàn hảo nhất. Dịch vụ ẩm thực này vì thế mà nổi bật nhất đảo. Đi du lịch Cô Tô nên ít nhất thử tiệc đêm BBQ trên những bãi biển Cô Tô theo hình thức này nhé. 

Với những góc nhìn và vị trí tham quan, tận hưởng Cô Tô hoàn toàn mới này bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn. Chúc du khách đến với Cô Tô và lưu lại những ấn tượng đẹp nhất về đảo ngọc nay.