Những đặc điểm nổi bật tạo nên chất lượng của dự án Sunshine City quận 7

Một trong những dự án đang có sức hút rất mãnh liệt với các nhà đầu tư trên cả nước trong thời gian gần đây chính là dự án sunshine city quận 7. Bởi đây là dự án có vị trí đắc địa và là đứa con cưng của làng bất động sản khu Nam Sài Gòn.  Đồng thời dự án này còn được xây dựng bên dòng sông Cả Cấm nên sẽ mang tới cho cư dân tại đây một không khí trong lành và xanh mát.

Dự án Sunshine City quận 7
Dự án Sunshine City quận 7

Chủ đầu tư uy tín và nổi tiếng trên thị trường

Đây là đứa con cưng thuộc tập đoàn Sunshine Group. Một trong những nhà phát triển bất động sản dẫn đầu năm 2018. Với chiến lược kinh doanh mạnh mẽ theo phương pháp “ Nói thực – làm thực – tạo nên giá trị thực” đã giúp tập đoàn ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản hơn.

Vị trí đắc địa thuận tiện cho việc đi lại mọi nơi trong TPHCM

Dự án Sunshine City quận 7 tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Phú Thuận thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Qua đó sẽ mang tới cho cư dân tại đây nhịp sống năng động thông qua tận hưởng những tiện ích dịch vụ đa dạng tại đây như trung tâm thương mại, bệnh viện đạt chuẩn quốc tế.

Đồng thời cũng thuận tiện đi tới các khu vực lân cận như quận 1, quận 4, tỉnh Long An, Tiền Giang… Dự án này còn lấy cảm hứng từ dòng sông Hudson của New York nên sẽ mang tới sự vương thịnh cùng bầu không khí tươi mát hơn.

Tập đoàn Sunshine Group là một trong những nhà phát triển bất động sản nổi tiếng tại nước ta
Tập đoàn Sunshine Group là một trong những nhà phát triển bất động sản nổi tiếng tại nước ta

Hệ thống tiện ích Sunshine City quận 7 đạt tiêu chuẩn resort 5 sao

Đến với dự án Sunshine City quận 7, bạn sẽ được trải nghiệm sự nghỉ dưỡng ngay chính trong căn hộ của mình. Với mật độ cây xanh và hệ thống tiện ích nội khu cao cấp lên đến 71% sẽ mang tới cho bạn một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp và xanh mát nhất.

Đó cũng chính là món quà tặng mà chủ đầu tư Sunshine Group dành tặng cho bạn. Các tiện ích nội khu tiêu biểu như thác tràn, bể bơi vô cực, trung tâm thương mại, hồ cảnh quan và cầu đi bộ liên tòa… Bên cạnh đó, bên trong dự án còn trường mầm non Mapple Bear. Qua đó giúp bé yêu được trải nghiệm hệ thống giáo dục tiên tiến và ngày càng phát triển toàn diện hơn.

Xem ngay: mua căn hộ quận 7

Sử dụng công nghệ Smart 4.0

Đây là một trong những dự án căn hộ sử dụng công nghệ Smart 4.0. Công nghệ này sẽ giúp cư dân quản lý căn hộ ngay khi ký hợp đồng. Đồng thời tích hợp các chức năng từ bãi đỗ xe, tháng máy, hệ thống báo cháy… Từ đó giúp cư dân sử dụng thuận tiện và đảm bảo an ninh tốt hơn.

Bài viết trên đã chia sẻ những đặc điểm nổi bật tạo nên chất lượng của dự án Sunshine City quận 7. Qua đó, với vị trí đắc địa, tiện ích nội khu hiện đại cùng tích hợp công nghệ Smart 4.0 thì đây xứng đáng là dự án căn hộ hot nhất trong thời gian gần đây. Tin rằng bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp nhất khi mua căn hộ tại đây.