Quà sáng tạo – đặt ấn tượng

191.-Quà-sáng-tạo-đặt-ấn-tượng-ảnh-1

Bạn muốn tặng những món quà tặng sáng tạo cho bạn bè người thân trong những dịp lễ đặc biệt, bạn muốn tặng sếp những món quà hết sức độc đáo để lại ấn tượng nhưng chưa biết lựa chọn món quà nào cho phù hợp. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu những món quà đặc biệt được yêu thích nhất hiện nay và chọn cho bạn những món quà ưng ý nhất.

Một món quà tặng sáng tạo không chỉ đem lại ấn tượng cho người tặng quà mà cũng thể hiện mình là một người hết sức đặc biệt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tạo điểm nhấn, nét khác biệt trong món quà tặng của mình,  để giải đáp những thắc mắc này quà tặng doanh nghiệp cao cấp xin gửi đến các bạn một số món quà tặng hết sức sáng tạo và độc đáo nhất hiện nay.

Tượng con giáp

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những tượng con giáp dát vàng chưa? Sở hữu những nét độc đáo nên tượng con giáp dát vàng đang chính là một món quà được rất nhiều người yêu thích.  Mỗi người sở hữu một năm sinh và sở hữu cho mình một con giáp riêng và nó được coi là linh vật đem đến sự may mắn cho họ. Tượng con giáp giáp dát vàng không chỉ một món quà độc đáo thu hút mà còn chứa đựng một ý nghĩa  tốt đẹp. Đó là tình cảm là mong ước sẽ mang đến sự may mắn trong cuộc sống, trong công việc và cũng như một lời chúc bình an.

Tượng con giáp – quà tặng vừa ấn tượng vừa ý nghĩa

Quả cầu nhà tí hon, quả cầu pha lê

Chắc chắn rằng không ít người cảm thấy hứng thú với những món đồ lấp lánh và đặc biệt là bên trong đó lại chứa đựng những mô hình tí hon lại càng làm cho sự hứng thú đó được tăng lên rõ rệt. Bởi vậy những quả cầu tí hon hay những quả cầu pha lê bên trong vắt dát vàng là quà tặng bạn bè và người thân hết sức độc đáo được yêu thích.

Quả cầu bên trong với những mô hình tí hon được bán khi sản phẩm đã được lắp ráp hoàn thành hay được bán nguyên hộp với đầy đủ các nguyên vật liệu cho phép người mua tự mình lắp ghép những mô hình bên trong. Nếu được nhận những món quà được người mình yêu thương tự tay lắp ghép chắc hẳn là rất cảm động đúng không nào. Hay những quả cầu pha lê bên trong được dát vàng toát lên một vẻ đẹp tinh tế mà không kém phần sang trọng, thêm vào đó thu hút mọi ánh nhìn từ xa mà lại đem đến may mắn  cũng chính là một món quà  hết sức ý nghĩa đúng không nào.

Móc khóa hoàng đạo

Bạn đã bao giờ nghĩ đến móc khóa hoàng đạo cũng chính là một món quà dành tặng người thương đặc biệt và ý nghĩa.  Móc khóa hoàng đạo thể hiện tính cách của mỗi người thêm vào đó nó cũng đem đến may mắn cho người được nhận quà.  Bạn có thể lựa chọn móc khóa hoàng đạo chế tác một cách tinh tế hoặc cũng có thể lựa chọn việc tự tay làm ra những chiếc móc khóa hoàng đạo xinh đẹp. Nếu đường nhận những chiếc móc khóa hoàng đạo này thì chắc chắn người nhận quà sẽ rất vui hơn nữa với  tính nhỏ gọn và tiện ích nên móc khóa hoàng đạo có thể được mang theo mọi nơi cũng như việc người tặng quà luôn muốn dõi theo người nhận quà vậy.

Móc khóa hoàng đạo – trao đi yêu thương trao đi may mắn

Trên đây là một số món quà tặng sáng tạo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Quà tặng doanh nghiệp cao cấp luôn là người bạn đồng hành cùng bạn trao đi yêu thương gửi gắm yêu thương trong những món quà đặc biệt và mang nhiều ý nghĩa. Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn chia sẻ và tư vấn cho bạn những món quà tốt nhất và làm bạn bạn ưng ý nhất.