Tách kính màn hình ipad với máy tách kính fiona 988 được không?

Tình trạng màn hình ipad bị va đập, dẫn đến nứt vỡ kính khá phổ biến. Do đặc trưng kích thước màn lớn, dễ va đập trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, với cải tiến màn hình hiện nay, việc kính ngoài bị vỡ không ảnh hưởng đến cảm ứng và màn bên trong, cho phép thiết bị hoạt động ổn định.

Tuy nhiên, màn kính bị vỡ nhiều cần bóc tách để thay thế kính mới, nhằm bảo vệ linh kiện bên trong tốt hơn. Bóc tách màn kính ipad với máy tách kính fiona 988 được không? Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn xử lý kính cũ hỏng phù hợp.

Đặc điểm máy tách kính fiona 988 có phù hợp tách màn hình ipad?

Máy tách kính là thiết bị quan trọng không thể thiếu để hỗ trợ thay ép kính màn hình mới hiệu quả. Bởi các thao tác thủ công tốn nhiều thời gian, công sức và hiệu quả lại không cao. Dòng máy tách kính fiona 988 chính hãng là module được nhiều thợ ép kính lựa chọn, sửa chữa thay thế màn kính điện thoại.

Đặc điểm cấu tạo và ứng dụng của máy tách kính fiona 988:

  • Dòng máy tách kính thủ công với bàn gia nhiệt có kích thước 8.5 inch, phù hợp với các dòng máy điện thoại smartphone kích thước lớn, ipad kích thước nhỏ.
  • Máy có trang bị bơm hút chân không và các lỗ hút được phân tán đều trên bề mặt, giúp tăng cường khả năng giữ cố định máy chắc chắn trên bàn cắt. Khả năng kiểm soát -60Kpa tối đa, máy không bị di chuyển trong quá trình cắt, tách màn kính.
  • Thiết kế bàn cắt cao 2-3 phân so với mặt bằng, giúp thao tác tách kính dễ dàng hơn. 
  • Nhiệt độ linh hoạt điều chỉnh, kiểm soát tối ưu đảm bảo lớp keo nóng chảy, giúp thợ tách kính cũ hỏng nhanh chóng.
  • Thiết kế máy nhỏ gọn, phù hợp với không gian cửa hàng nhỏ hẹp.

Với đặc điểm kỹ thuật trên, máy tách kính fiona 988 không dành cho các dòng máy ipad kích thước quá lớn. 

Lưu ý chọn mua máy tách kính cho cửa hàng điện thoại

Để đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, bóc tách kính ipad, điện thoại linh hoạt, cửa hàng cần trang bị dòng máy tách kính chuyên dụng, phù hợp. Lưu ý các tiêu chí sau khi chọn mua máy tách kính màn hình:

  • Kích thước màn tách linh hoạt cho máy kích thước lớn và nhỏ. Chọn loại bàn gia nhiệt lớn, đảm bảo các lỗ hút chân không phân bố đều trên thân máy, bao toàn bộ máy để giữ cố định.
  • Chọn máy tách kính đa năng, có bàn cố định máy thay đổi linh hoạt kích thước cho máy lớn nhỏ khác nhau.
  • Chọn máy tách kính chính hãng, với trang bị động cơ hút chân không chính hãng, đảm bảo lực hút tối đa, cố định máy an toàn. Máy chính hãng được gia công từ linh kiện chuẩn, nhập khẩu đảm bảo độ bền thiết bị.
  • Sản phẩm cần có đầy đủ chứng nhận CO và CQ từ nhà sản xuất, cơ quan chức năng cung cấp. Tem chống hàng giả, phiếu bảo hành máy tách kính tối thiểu 1 năm.

Thiết kế máy tách kính fiona 988 phù hợp với các dòng điện thoại hoặc ipad có kích thước tối đa 8.5 ich. Việc sử dụng máy bị giới hạn với một số module có màn hình nhỏ gọn. Với máy ipad kích thước lớn từ 11-14icn cần trang bị máy tách kính to, giúp giữ cố định máy an toàn. Ngoài ra, cửa hàng cần trang bị dòng máy ép kính chuyên dụng, chính hãng để đảm bảo công đoạn ép đạt chuẩn.