Vì sao nên kết hợp du lịch giữa Cát Bà và Cô Tô?

Du lịch là một trong những sở thích của nhiều người, do vậy có nhiều công ty dịch vụ về du lịch ra đời trong đó có hỗ trợ tour.pro.vn. Một đơn vị cung cấp nhiều tour du lịch trong và ngoài nước và trong đó có tour du lịch cát bà. Vậy điều gì cuốn hút khi du lịch tại Cát Bà nhỉ? Cùng mình khám phá nhé

Đặc điểm du lịch Cát Bà- Cô Tô

Theo kinh nghiệm du lịch cho thấy Cát Bà – Cô Tô là một trong những điểm du lịch khá đặc biệt, bạn sẽ có được một hành trình đẹp tại nơi này. Bởi lẽ việc sắp xếp và kết hợp cùng hai địa điểm này sẽ giúp bạn có những giây phút tuyệt vời, khám phá những điểm tuyệt vời tại hai điểm này.

Theo chia sẻ www.tour.pro.vn/tour-co-to điểm đến đảo Cô Tô và Quảng Ninh được đánh giá cao, được nhiều du khách yêu thích nhất tại Quảng Ninh. Tại Cô Tô có lượng du khách tìm đến và du lịch vào những kỳ nghỉ hè thật nhiều, nơi này hội tụ nhiều bãi biển hoang sơ vô cùng đẹp và sạch sẽ cùng nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và hấp dẫn. Du khách có quyền lựa chọn nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Đá Cầu Mỵ, Ngọn Hải Đăng, Vàn Chảy, Hồng Vàn,…

Điểm tham quan Cát Bà- Hải Phòng là một trong những ngọn đảo trực thuộc quần thể Vịnh Hạ Long, là một trong những hòn đảo hấp dẫn tại Vịnh Lan Hạ là một trong  những hòn đảo trực thuộc Hải Phòng. Nơi này tập trung nhiều hệ thống nhà hàng, khách sạn đến từ nhiều nơi.

Hành trình du lịch Cát Bà- Cô Tô như thế nào?

Trong những chương trình du lịch kết hợp cùng Cát Bà và Cô Tô, du khách nên kết hợp hai địa điểm này cùng một hành trình du lịch khác nhau. Trước hết là nên đi du lịch Cát Bà, bên cạnh đó nên đến các điểm tham quan du lịch khá nổi tiếng khác dọc hai hòn đảo. Bạn cần phải sắp xếp thời gian một cách cụ thể cùng lịch trình đi lại giữa hai địa điểm này sao cho phù hợp nhất.

Du lịch biển Cát Bà và Cô Tô
Du lịch biển Cát Bà và Cô Tô

Sẽ có rất nhiều khách đến tham quan và lựa chọn sự kết hợp hai địa danh nổi tiếng này. Lịch trình cụ thể sẽ diễn ra như sau:

Lựa chọn đầu tiên là Cát Bà- Tuần Châu- Vân Đồn và Cô Tô: Sau khi du khách đến tham quan địa điểm du lịch Cát Bà, bạn sẽ được chọn lựa phương tiện di chuyển bằng đường bộ đi đến phà Gia Luận, sau đó bạn sẽ đi phà Tuần Châu. Tiếp đó ra cảng Cái Rồng, du khách có thể mua vé tàu cao tốc di chuyển đến đảo Cô Tô. Đến đây, sẽ có nhiều dịch vụ khác giúp bạn tham quan và mua sắm.

Lựa chọn thứ 2 là Cát Bà đi Cô Tô: Đối với lữ khách du lịch có số lượng người nhiều thì việc lựa chọn phương án này là hợp lý. Đó là việc thuê nguyên cả tàu cao tốc chạy thẳng đến đảo Cô Tô, đây là cách giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí, thuận tiện và không mất quá nhiều thời gian.

Vì sao nên kết hợp giữa hai địa điểm du lịch này
Vì sao nên kết hợp giữa hai địa điểm du lịch này

Lựa chọn thứ 3 là Cát Bà- Cẩm Phả- Cô Tô: Đây là một trong những lựa chọn được du khách di chuyển bằng tàu cao tốc Vũng Đục và Cẩm Phả. Tiếp đó bạn sẽ chọn tàu cao tốc di chuyển đến đảo Cô Tô nhanh chóng và hợp lý nhất.

Qua những chia sẻ thông tin về chuyến du lịch Cát Bà- Cô Tô, hy vọng đã giúp cho các bạn có được lựa chọn phù hợp nhất nhu cầu và chi phí đi lại của mình.

Nếu bạn quan tâm và muốn book tour du lịch đến với Cát Bà Và Cô Tô, có thể tham khảo thông tin chi tiết tại Tour Pro với nhiều chuyến đi du lịch bổ ích nhất nhé!