Xu hướng trẻ Nike air Jordan 1 tie dye cùng SWAGGER

Các dòng sản phẩm tên tuổi như Adidas, balo louis vuitton 2020, Nike,… luôn mang đến cho người dùng những bộ sưu tập độc đáo. Nike air Jordan 1 tie dye là dòng sản phẩm kết hợp với thiết kế cá tính, trẻ trung, đa sắc màu. Nike air Jordan 1 tie dye mang xu hướng thiết kế phù hợp với tín đồ yêu thích dòng sản phẩm giày thể thao với thiết kế mới mẻ, độc đáo, trẻ trung năng động. Khám phá xu hướng trẻ Nike air Jordan 1 tie dye cùng SWAGGER.

Xu hướng trẻ Nike air Jordan 1 tie dye cùng SWAGGER

SWAGGER – Cửa hàng cung cấp các mẫu giày thương hiệu lớn số 1 tại Tp.HCMSWAGGER là một trong những cửa hàng giày dép uy tín tại TP.HCM. Địa chỉsăn Balenciaga track 3.0 của các bạn trẻ Sài Gòn muốn tìm mua các mẫu giày Balenciaga, Adidas, Nike, Gucci, Dior, Balo Louis Vuitton 2020,… với các bản làm lại: Replica 1:1/ Like Auth / PK God đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hình 1:SWAGGER – Cửa hàng
Hình 1:SWAGGER – Cửa hàng

Cung cấp các mẫu giày thương hiệu lớn số 1 tại Tp.HCM

Hotline:

09 0233 0236 để nhân viên tư vấn chi tiết. Địa chỉ: 263 Nguyễn Thiện Thuật, P1,

Q3, TPHCM.

Nhằm

phục vụ quý khách ở xa tỉnh thành TP.HCM, SWAGGER có hỗ trợ ship tỉnh trên toàn quốc, thoải mái cho

quý khách xem và kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Hãy ghé thăm cửa hàng hoặc

liên hệ web để có thêm nhiều thông tin về sản phẩm. SWAGGER sẵn sàng tư vấn mọi

lúc, nhiệt tình chu đáo cho các bạn.

Thiết kế Nike air Jordan 1 tie dye phong cách xanh trẻ trung

Nike air Jordan 1 tie dye thiết kế với phong cách cá tính kết hợp với style khác nhau, giúp mang lại sự trẻ trung, năng động, nổi bật. Nike air Jordan 1 tie dye xanh phong cách xanh trẻ trung.

Hình 2: Thiết kế Nike air Jordan 1 tie dye phong cách xanh trẻ trung
Hình 2: Thiết kế Nike air Jordan 1 tie dye phong cách xanh trẻ trung

Nike air Jordan 1 tie dye là một sự thiết kế thu hút với sự kết hợp phối màu sáng xanh trắng thu hút ánh nhìn nổi bật, mang đến cảm giác tươi trẻ mới mẻ, thiết lập xu hướng mới trong bộ sưu tập của giới sneaker. Thiết kế Nike air Jordan 1 tie dye xanh phong cách xanh trẻ trung từ kiểu dáng, các đường nét được may rất cẩn thận, chỉn chu. Chất liệu sử dụng là da, và da lộn với phần màu xanh được sử dụng chất liệu da lộn, gợi lên được cảm giác bụi bặm và cá tính, cool ngầu. Phần màu đen và trắng được sử dụng chất liệu da tự nhiên kết hợp hài hòa cùng thiết kế thu hút. Cũng giống như các thiết kế đế của dòng nike jordan 1, nike jordan 1 tie dye  chọn sử dụng đế AIR một công nghệ truyền thống mà được nike tin tưởng và sử dụng cho rất nhiều sản phẩm của mình đặc biệt là những dòng phục vụ cho môn thể thao bóng rỗ hay cường độ cao. Phần đế giày được thiết kế từ cao su tổng hợp màu trắng, mặt đế được thiết kế những đường vân để chống trượt, bên trong ruột chứa các túi khí tạo cảm giác êm ái, nhẹ nhàng khi hoạt động thể thao, giúp chân người đi được thoải mái, dễ chịu.