THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_counter Hôm nay 429
mod_vvisit_counter Hôm qua 100
mod_vvisit_counter Tuần này 2160
mod_vvisit_counter Tháng này 529
mod_vvisit_counter Tất cả 977770

Hôm nay : Ngày 04 Tháng 5 Năm 2013

Để có mái tóc khỏe, đẹp, bồng bềnh suốt cả ngày
imagesMái tóc đẹp, đàn hồi và dày là một phụ kiện tuyệt vời đối với phụ nữ, không quan trọng về vấn đề tuổi tác. Nhưng thật không may, một số người lại không có được một mái tóc như ý muốn.

Để giải quyết vấn đề này, có rất nhiều sản phẩm và kỹ thuật đã được thử nghiệm nhằm tái tạo, phục hồi, cải thiện toàn bộ mái tóc, giúp bạn có được một mái tóc như mong đợi.

toc-dep_de-co-mai-toc-khoe-dep-bong-benh-suot-ca-ngay_0

Hướng dẫn

Cắt tóc đẹp. Nếu mái tóc của bạn khỏe hoặc bóng mượt, hãy yêu cầu nhà tạo mẫu tạo cho bạn một mái tóc ngắn cắt tầng. Kiểu tóc này sẽ làm cho mái tóc bạn trở nên trông thật tự nhiên.

 

toc-dep_de-co-mai-toc-khoe-dep-bong-benh-suot-ca-ngay_1

Sử dụng các dầu gội và các sản phẩm sấy tóc. Vì việc gội đầu và sấy tóc là bước đầu tiên trong quá trình tạo kiểu tóc, cho nên sản phẩm mà bạn sử dụng trong quá trình này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mục đích của bạn. Tránh các sản phẩm tăng cường độ ẩm, chúng thường gây ra một lượng dầu dư thừa trên tóc. Thay vì vậy, hãy sử dụng loại dầu gội làm sạch nhẹ nhàng và máy sấy tóc ở nhiệt độ thấp để loại bỏ lượng dầu dư thừa và tích tụ trên tóc.

toc-dep_de-co-mai-toc-khoe-dep-bong-benh-suot-ca-ngay_2

Ngoài ra, trên thị trường có rất nhiều loại dầu gội và máy sấy khác nhau, hãy chọn mua loại có kích cỡ chuẩn, phù hợp nhất với bạn.

toc-dep_de-co-mai-toc-khoe-dep-bong-benh-suot-ca-ngay_3

Sử dụng các sản phẩm phù hợp với mái tóc của bạn trước khi tạo kiểu. Hãy thử các sản phẩm được cho là có thể làm cho tóc dày, mềm mượt hơn. Có thể sẽ mất một thời gian để tìm ra loại sản phẩm phù hợp với kết cấu tóc của bạn, nhưng khi bạn đã tìm thấy sản phẩm hoàn hảo đó, hãy sử dụng nó cho tóc trước khi tạo kiểu để có được kết quả tối ưu.

toc-dep_de-co-mai-toc-khoe-dep-bong-benh-suot-ca-ngay_4

Sử dụng các công cụ tạo kiểu tóc thích hợp. Độ dày và kết cấu của tóc sẽ xác định loại công cụ bạn cần để tạo kiểu cho nó. Đa phần mọi người đều bắt đầu làm khô tóc với một chiếc lược tròn, lớn.

Đầu tiên, chúng ta cần chia thành các lọn tóc nhỏ và làm khô lần lượt. Hãy sử dụng bất kỳ chiếc lược nào bạn muốn, trong khi sấy khô tóc, bạn dùng lược hất ngược tóc về phía sau. Nếu tóc của bạn có thể dễ dàng tạo kiểu tùy thích, bạn có thể sử dụng các cuộn làm xoăn tóc, sau đó sấy khô. Khi tóc bạn khô, bạn kiểm tra xem có cần tạo kiểu thêm.

 

toc-dep_de-co-mai-toc-khoe-dep-bong-benh-suot-ca-ngay_5

Gỡ các cuộn làm xoăn tóc ra bạn đã có một mái tóc bồng bềnh, tự nhiên, đẹp như ý. Chúc các bạn luôn xinh tươi.

 
Dịch vụ khách hàng Gia Phan Group
Danh sách đại lý (Xem tất cả 5)
Tin tức

 

 

  • Số 98 - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội - 04 6291 4441
  • Số 61 - Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội - 04 6682 6408
  • Số 109 - C2 - Phạm Ngọc Thạch - Đống Đa - Hà Nội
  • Số 68 - Quán Thánh - Ba Đình - Hà Nội