• Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Home Giới thiệu Thương hiệu P & N Thương hiệu P & N
Thương hiệu P & N PDF. In Email
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Gia Phan với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm may mặc, thời trang Nam. Với tiêu chí “Hàng hiệu cho người Việt” chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng bởi chất lượng, dịch vụ và giá cả của Gia Phan.

Trên chặng đường phát triển, Gia Phan đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác sản xuất và kinh doanh, đặc biệt đã thành công trong việc đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng với thương hiệu thời trang P&N. Với hệ thống xưởng may lớn, máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề cao sản phẩm may mặc Gia Phan đã có mặt tại nhiều Shop thời trang trên toàn quốc.

GIA PHAN luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm chất lượng sản phẩm dịch vụ, kỹ thuật cao và chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Chính vì vậy Gia Phan với thương hiệu thời trang P&N ngày càng được các khách hàng và đối tác tin tưởng, lựa chọn. Doanh số toàn công ty năm 2009 đạt trên 15 tỷ đồng và trong 3 năm liền công ty đạt tốc độ tăng trưởng trên 200%.

Chúng tôi xin chân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của khách hàng với sản phẩm của Gia Phan trong thời gian vừa qua!

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Gia Phan.

 

Cơ sở 1 : 68 Quán Thánh, Ba Đình, HN .

Email: emailgiaphan@gmail.com

ĐT : 04.6291.4441

Cơ sở 2 : 61 Kim Mã, Ba Đình, HN .

Email: emailgiaphan@gmail.com

ĐT : 04.6682.6408

Cơ sở 3 : 109 C2 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, HN .

Email: emailgiaphan@gmail.com

Cơ sở 4 : 333 Lê Quý Đôn, TP. Thái Bình

Email: emailgiaphan@gmail.com