THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_counter Hôm nay 522
mod_vvisit_counter Hôm qua 408
mod_vvisit_counter Tuần này 930
mod_vvisit_counter Tháng này 5260
mod_vvisit_counter Tất cả 1024988

Hôm nay : Ngày 08 Tháng 7 Năm 2013

Chọn trang phục cho những chàng cao và gầy

Bạn thường lúng túng mỗi khi chọn trang phục vì vóc dáng cao nhưng gầy của mình, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những phong cách tuyệt vời sau đây:

Bạn nên chọn quần tây, áo sơ mi, với các màu sắc tương phản. Áo có màu sáng và quần có màu tối. Nên tránh những kiểu áo có sọc đậm, màu sắc loè loẹt. Tốt nhất là bạn chọn áo sơ mi vải trơn hoặc kẻ ca-rô. Quần tây cũng tương tự như vậy. Nếu bạn muốn thay đổi phong cách thêm mạnh mẽ hơn, bạn cũng có thể kết hợp sơmi với quần kaki. Cách lựa chọn trang phục như thế này giúp bạn trở nên lịch thiệp hơn mỗi khi đi dự tiệc, hội thảo hay hội nghị.

IMG_6958

IMG_6880

Vì bạn có dáng rất cao nhưng lại gầy nên đừng bao giờ chọn áo sơ mi vạt bầu có tà hay để áo dài ra ngoài quần vì điều này sẽ làm chàng trông “dài” hơn. Khi bạn  muốn tự làm mới mình hay thay đổi phong cách để tránh nhàm chán, bạn có thể chọn cho mình kiểu áo sơ mi ôm vạt ngang tay ngắn. Với kiểu áo này, bạn có thể để áo vào trong hay ngoài quần đều được.

IMG_7094

 

Khi lựa chọn áo thun,  bạn nên tránh chọn những kiểu áo thun cổ tròn may kiểu body, mà thay vào đó là những kiểu áo thun có cổ với màu sắc trang nhã, có sọc ngang. Với kiểu áo thun này, bạn có thể kết hợp đồng bộ với quần kaki hoặc quần jean, sẽ rất trẻ trung và năng động.

images_2images_4

 

 

 

 
Dịch vụ khách hàng Gia Phan Group
Danh sách đại lý (Xem tất cả 5)
Tin tức

 

 

  • Số 98 - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội - 04 6291 4441
  • Số 61 - Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội - 04 6682 6408
  • Số 109 - C2 - Phạm Ngọc Thạch - Đống Đa - Hà Nội
  • Số 68 - Quán Thánh - Ba Đình - Hà Nội