THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_counter Hôm nay 330
mod_vvisit_counter Hôm qua 505
mod_vvisit_counter Tuần này 4619
mod_vvisit_counter Tháng này 4111
mod_vvisit_counter Tất cả 1023839

Hôm nay : Ngày 06 Tháng 7 Năm 2013

Hướng dẫn chăm sóc bộ đồ Comple
Bảo quản khi không mặc bộ comple

Hãy cất giữ bộ comple ở một nơi mà nó có thể thở. Hành động giữ bộ comple trong một chiếc túi kín để lưu trữ có vẻ như một ý tưởng hay, nhưng bạn đừng ngạc nhiên khi thấy nấm mốc hoặc thậm chí có sự xuất hiện của con nhậy trên bộ áo yêu thích của bạn. Sẽ rất tốt nếu bạn đã có chiếc túi chuyên đựng áo vest, theo khuyến cáo bạn nên để mở dây kéo một chút để có không khí cả trong và ngoài.

Và luôn luôn treo bộ comple thẳng đứng trên móc treo áo vest. Móc treo áo bằng gỗ cây tuyết tùng cũng được xem như một loại thuốc trừ sâu bọ như con nhậy và hấp thụ độ ẩm.

IMG_7015

Bảo quản khi mặc bộ comple.

Ngay cả khi bạn đã mặc bộ comple trên người, có những điều bạn vẫn cần thường xuyên thực hiện để giữ chúng không bị hao mòn. Không nên mặc cùng một bộ hai ngày liên tiếp, vì quần áo thông thường cần ít nhất một ngày nghỉ ngơi để thở, cũng tương tự như giày vậy.

Treo bộ áo lên ngay sau khi bạn đã cởi ra, và đừng ngần ngại đặt một khăn ăn trên đùi để giữ cho bộ comple an toàn với những vết bẩn trong các bữa ăn.

Những nguyên tắc chung này giúp quần áo có thể kéo dài tuổi thọ theo năm tháng: sạch bụi hoặc vết bẩn, tránh độ ẩm và chất liệu vải bị căng quá mức, đặc biệt là ở vị trí các túi hoặc các nút.

Theo lamsao.com

 
Dịch vụ khách hàng Gia Phan Group
Danh sách đại lý (Xem tất cả 5)
Tin tức

 

 

  • Số 98 - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội - 04 6291 4441
  • Số 61 - Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội - 04 6682 6408
  • Số 109 - C2 - Phạm Ngọc Thạch - Đống Đa - Hà Nội
  • Số 68 - Quán Thánh - Ba Đình - Hà Nội