3 Điểm khác biệt giữa Ba chỉ bò mỹ thật và giả

Ba chỉ mỹ tại Việt Nam thường có giá thành khá cao. Do đó vì lợi nhuận, nhiều người sẵn sàng làm giả để đánh lừa khách hàng. Điều này làm ảnh hưởng đến quyền lợi, cũng như sức khỏe của người mua. Vậy thịt ba chỉ bò mỹ có gì khác biệt với ba chỉ bò mỹ giả? Những chia sẻ của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn chọn đúng ba chỉ bò mỹ tươi, ngon nhất. Do đó, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

C:\Users\hp\Desktop\cdc66233f9831edd4792.jpeg

Tại sao ba chỉ bò mỹ lại được nhiều người chọn?

Ba chỉ bò mỹ là lựa chọn của nhiều người Việt hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm mua nó tại các siêu thị, cửa hàng thực phẩm. Vậy loại thịt này có gì đặc biệt không?

 • Ba chỉ bò mỹ được nhập khẩu chính ngạch tại Mỹ. Thịt có đặc điểm dãi mỡ trắng xen kẽ với nạc khi ăn vô cùng thơm và béo ngậy.
 • Thịt ba chỉ bò mỹ luôn đảm bảo chất lượng. Bởi tất cả mọi quy trình từ chăn nuôi, giết mổ cho đến đóng gói nghiêm ngặt.
 • Ngoài ra, loại thịt này còn có giá trị dinh dưỡng cao. Ngoài lượng protein lớn còn chứa rất nhiều selen, vitamin B6, B12 và sắt…

Đó chính là lý do so với thịt bò Úc, Canada, Nga thì thịt ba chỉ bò Mỹ vẫn được lòng người mua. Vì vậy nếu bạn có cơ hội, hãy đừng bỏ qua các món ăn chế biến từ loại thịt cao cấp này nhé.

Phân biệt ba chỉ bò mỹ và giả chuẩn nhất

Thịt ba chỉ bò mỹ được làm giả rất tinh vi với các chất phụ gia, chất tạo màu… Do đó, nếu bạn không có kinh nghiệm rất dễ bị mua nhầm. Cho nên những đặc điểm chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt ba chỉ bò mỹ thật và giả chuẩn nhất. Bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

 • Thịt ba chỉ bò mỹ thật thường có phần mỡ và nạc gắn kết chặt chẽ với nhau một cách tự nhiên. Ở phần nạc sẽ có những đường gân hoặc sợi mỡ trắng nhỏ đi kèm. Ngược lại, thịt ba chỉ bò mỹ giả lại không có đặc điểm này.
 • Phần thịt ba chỉ bò mỹ thường có màu hồng và mùi nồng đặc trưng. Do đó khi mua nếu không có đặc điểm này, nhất định là ba chỉ bò mỹ được làm giả.
 • Giá thịt ba chỉ bò mỹ thật thường có gái thành cao giao động từ 190.000 – 220.000/kg. Vì vậy, nếu thịt bò bạn mua có mức giá quá rẻ so với mặt bằng chung của thị trường hãy đừng mua nhé.
C:\Users\hp\Desktop\ba-roi-cat-thang.jpg

Tại sao nên mua ba chỉ bò mỹ tại Famfood?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán ba chỉ bò mỹ phục vụ người mua. Do đó nếu muốn mua loại thịt này để ăn không khó. Vậy tại sao bạn nên mua ba chỉ bò mỹ tại Famfood?

 • Ba chỉ bò mỹ tại Famfood không chứa chất bảo quản, chất tạo màu.
 • Famfood là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu uy tín, nhiều năm kinh nghiệm.
 • Ba chỉ bò tại Famfood được bảo quản và đóng gói, bởi dây chuyền hiện đại.
 • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp chỉ có tại Famfood.
 • Giá ba chỉ bò mỹ tại Famfood rẻ hơn so với các đơn vị bán hàng khác.
 • Ba chỉ bò mỹ tại Famfood luôn sẵn số lượng lớn.

Lời kết

Trên đây là những đặc điểm giúp bạn dễ dàng nhận ra, đó có phải thịt ba chỉ bò mỹ thật không. Vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm mua loại thịt này, hãy bỏ túi ngay nhé. Ngoài ra để tìm hiểu thêm các thông tin về ba chỉ bò mỹ hoặc nhận báo giá chi tiết nhất? Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Famfood nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được mang đến cho bạn những sản phẩm tốt với sức khỏe nhất.