Top 4 app vay nhanh và uy tín nhất hiện nay

Hiện nay có nhiều kênh vay tiền nhanh và được yêu thích nhất là qua app. Bởi kênh vay tiền này giúp người vay tiết kiệm thời gian, công sức và nhận tiền ngay trong vài giờ làm việc nên giải quyết khó khăn tài chính hiệu quả. 

Tuy vậy, các bạn đã chọn được app vay nhanh uy tín phù hợp với điều kiện vay của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 4 app vay tiền nhanh và chuyên nghiệp dưới dây để dễ dàng chọn lựa hơn nhé!

Bật mí các app vay nhanh và uy tín nhất 2021
Bật mí các app vay nhanh và uy tín nhất 2021

Crezu

Đứng đầu danh sách 4 app vay nhanh và hỗ trợ nợ xấu thì phải kể đến cái tên Crezu. Đây là ứng dụng chuyên tổng hợp các ứng dụng/ngân hàng/công ty tài chính để bạn tham khảo và hỗ trợ khách hàng vay tiền online siêu tốc. 

Để đăng ký khoản vay từ 500 ngàn tới 10 triệu đồng tại Crezu, bạn cần có CMND/CCCD còn thời và thẻ ngân hàng chính chủ. App Crezu được đánh giá là dễ đăng ký, giải ngân nhanh chóng và nhận lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên nên đáp ứng tốt nhu cầu của mọi người hơn. 

Takomo

Đây là app vay nhanh không yêu cầu chứng minh thu nhập. Khi đăng ký vay theo app này, bạn sẽ được vay tối đa 10 triệu với lãi suất 12%/năm và thời gian vay khá dài từ 90 đến 180 ngay. 

Ngoài ra, bạn sẽ nhận 0% lãi suất và phí trong 7 ngày đầu nên giúp bạn tiết kiệm chi phí khi vay hơn. Một điểm ấn tượng nữa khi vay tiền tại Takomo là bạn sẽ nhận kết quả duyệt ngay trong ngày nên nhanh chóng giải quyết khó khăn tài chính của mình một cách hiệu quả nhất. 

Takomo cho vay tối đa 10 triệu với lãi suất 12%/năm
Takomo cho vay tối đa 10 triệu với lãi suất 12%/năm

OnCredit

Nhắc đến những app vay nhanh uy tín nhất, sẽ thật thiêu sót nếu bạn bỏ qua OnCredit. Đây là ứng dụng cho vay tiền trực thuộc công ty TNHH Tư vấn đầu tư Tài chính OnCredit. 

Ứng dụng OnCredit cung cấp hạn mức vay từ 500 ngàn tới 15 triệu đồng. Lãi suất vay là từ 14.2% đến 14.6% và thời gian vay trong 91 – 182 ngày. Ứng dụng nhận được sự tin yêu của nhiều người vay vì dễ thực hiện và trong vòng 20 phút có được khoản tiền mình cần để giải quyết khó khăn tài chính cấp bách. 

ATM Online 

Đây là app vay tiền nhanh được ví như giải pháp tài chính hữu hiệu được nhiều người tin dùng. Khi đăng ký tại app này, bạn có thể vay 10 triệu đồng với lãi suất 12%/năm và 0% nếu tất toán trong 14 ngày. 

ATM Online có thủ tục vay đơn giản, duyệt tự động và nhanh chóng nhận tiền trong ngày nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, khi vay tiền bạn không cần thế chấp tài sản và có hỗ trợ nợ xấu nên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người khi cần tiền gấp. 

ATM Online có hỗ trợ nợ xấu
ATM Online có hỗ trợ nợ xấu

Trên đây đã chia sẻ các app vay nhanh và uy tín nhất hiện nay. Qua đó, nếu bạn đăng ký một ứng dụng mà không được duyệt thì hãy đăng ký app khác để tăng khả năng duyệt hơn. 

Ngoài ra, để cập nhật thêm nhiều thông tin hay về hình thức vay tiền nhanh thì bạn hãy truy cập vào vaysieunhanh.vn. Đây là website chuyên chia sẻ những kiến thức tài chính nên Xem tại đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất.