Dương vật giả rung kích thích điểm G làm cô bé rên rỉ

Tình dục là một nhu cầu thiết yếu của mỗi người, nhưng không phải ai cũng có thể thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Để chị em phụ nữ có được cảm giác lên đỉnh tột cùng, nhiều người đã lựa chọn dương vật giả rung kích thích điểm G khiến cô bé hưng phấn.

Tính năng vượt trội của sản phẩm

Dương vật giả rung khiến cô bé hưng phấn tột độ
Dương vật giả rung khiến cô bé hưng phấn tột độ

Việc sử dụng đồ chơi tình dục để giải tỏa cơn khát đã không còn là vấn đề quá xa lạ với chị em phụ nữ. Với những tính năng vượt trội của dương vật giả rung kích thích những điểm nhạy cảm, sản phẩm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

  • Chế độ rung tùy chỉnh giúp chị em kích thích những điểm hưng phấn cực mạnh, cho cảm giác khoái cảm đê mê tột cùng.
  • Thao tác dễ dàng, nhanh chóng. Ngay khi bạn cảm thấy cơn khát tình dục đang dâng trào, chỉ với vài thao tác nhanh chóng cùng dương vật giả, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được cảm giác cực khoái đỉnh điểm.
  • Chất liệu silicon mềm mại cho bạn cảm giác như thật. Được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, dương vật giả rung sẽ cho bạn cảm giác da thịt như đang quan hệ với bạn tình.
  • Ngoài việc giúp chị em phụ nữ thủ dâm tự sướng, dương vật giả rung còn giúp cuộc yêu của các cặp đôi có màn dạo đầu cực đỉnh, khiến cô bé chớm nở. Cuộc yêu của bạn sẽ hoàn toàn mỹ mãn, giúp phái mạnh ghi điểm cực lớn trong mắt bạn tình.

Một vài lưu ý khi sử dụng dương vật giả

Để đảm bảo an toàn và vệ sinh trong quá trình quan hệ sử dụng dương vật giả cho nữ mọi người cần phải lưu ý một số điểm như sau:

  • Trước và sau mỗi lần sử dụng cần phải tiến hành vệ sinh sạch sẽ bằng nước muối loãng hoặc cồn y tế.
  • Nên sử dụng với tần xuất rung từ nhẹ đến mạnh để tăng độ khoái cảm hiệu quả nhất.
  • Sau mỗi lần sử dụng bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát để sử dụng cho lần sau.
  • Cần sạc đầy pin trước khi dùng để đảm bảo có được giây phút thoải mái và đê mê nhất.
  • Khi dương vật giả có bất cứ hư hỏng gì không nên sử dụng để đảm bảo an toàn.
Sản phẩm có 30 chế độ rung khác nhau
Sản phẩm có 30 chế độ rung khác nhau

Trên đây là một vài thông tin về sản phẩm dương vật giả, hy vọng giúp cho bạn có được những thông tin cần thiết và hữu ích nhất. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm dụng cụ tình dục khác nhau tại trang web Vipsextoy của chúng tôi.