Bất động sản Aqua City Novaland đang trở thành tâm điểm 2020 

Bất động sản Aqua City Novaland đang trở thành tâm điểm 2020

   

Aqua City đang trở thành tâm điểm bất động sản năm 2020. Dự án này hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để trở thành môi trường sống lý tưởng và miếng mồi kinh doanh bất động sản béo bở. Quý khách sẽ được tìm hiểu về Aqua City Novaland qua chuyên đề này của chúng tôi. Mọi thông tin liên quan đến Aqua City Novaland đều được cung ứng chi tiết nhất. Đây là thông tin tốt nhất để quý vị tìm hiểu tước khi xem mô hình mẫu và tiến hành mua, sở hữu, kinh doanh các hạng mục của dự án này.

Đa dạng các hình thức cung ứng

Shophouse, biệt thự, nhà phố, đất nền đều có tại khu đô thị Aqua City Biên Hòa Đồng Nai. Kỳ quan của sông nước, màu xanh thuần khiết từ thiên nhiên, hồ điều hòa mang đến không khí mát lạnh quanh năm. Gần 2000 ha đất của nơi đây biến thành một hệ sinh thái xanh mà nhiều cư dân mong đợi. Bạn có thể sở hữu bất cứ hạng mục nào với mức giá rất tốt để phục vụ cho nhu cầu sinh sống, học tập làm việc và tận hưởng cuộc sống.

Tại sao nên đầu tư vào Aqua City?

Aqua City Novaland mang lại tiềm năng sinh lời rất cao. Dưới đây là những lý do bạn nên sở hữu dự án này ngay hôm nay. Với sự phân tích này các bạn sẽ nắm bắt tốt hơn và dễ dàng đưa ra quyết định sở hữu các hạng mục tại dự án này:

Tạo lạc tại địa thế đẹp. Từ thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu cho đến cảnh sắc mà thiên nhiên ban tặng. Đặc biệt là trọng điểm giao thương với nhiều tỉnh thành khác, là đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh nên chắc chắn giá căn hộ sẽ tăng nhanh chóng trong thời gian tới.

Sản phẩm đang cung cấp với mức giá lý tưởng để thu hút nguồn vốn. Dự án đang dần phát triển lên các giai đoạn tiếp theo. Giá đất ngày càng tăng, quỹ đất ngày càng hẹp, môi trường sinh thái không dễ gì kiếm được. Aqua City Novaland lại sở hữu đặc tính ưu việt này. Giá căn hộ lẫn môi trường sống lý tưởng bậc nhất sẽ không nơi đâu có thể so sánh bằng.

Chủ đầu tư uy tín, quy mô xây dựng lớn, các hạng mục đa dạng. Dự án sẽ là nơi định cư tuyệt vời nhất của nhân viên, chuyên gia đang sinh sống tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Khuyến mãi khi sở hữu các hạng mục tại Aqua City

Aqua City Novaland có rất nhiều chiết khấu và khuyến mãi hấp dẫn. Tùy theo quý vị là khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng hay là hội viên Royalty để có những hình thức khuyến mãi hấp dẫn khác nhau.

  • Khi sở hữu các hạng mục này các bạn sẽ được tặng ngay 200 triệu giá trị điện máy khi tân trang cho ngôi nhà của mình.
  • Ngoài ra còn được chiết khấu 1% khi có xác nhận công tác tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận
  • Hội viên của Royalty sẽ được chiết khấu từ 1 đến 5% khi sở hữu 1 trong các hạng mục của dự án này
  • 2 đến 7% là chiết khấu hấp dẫn dành cho những khách hàng thanh toán nhanh, rút ngắn thời gian thanh toán đối với hạng mục mà họ đang sở hữu.

Tạm kết

Manhnovaland.com đang là đơn vị phân phối chính thức khu đô thị sinh thái Aqua City Novaland. Liên hệ với manhnovaland ngay khi các bạn quan tâm đến dự án này. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ các bạn mọi thông tin về khu đô thị sinh thái phong cách Châu Âu đang phân phối mức giá lý tưởng trong thời gian sớm nhất.