Các mức giá cột đèn chiếu sáng

100.Các mức giá cột đèn chiếu sáng.ảnh 1

Cột đèn chiếu sáng có lẽ đã không còn xa lạ đối với cuộc sống của con người hiện nay. Và nhu cầu của con người đối với chúng thì ngày càng lớn. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người quan tâm hơn về mức giá cột đèn chiếu sáng. Do đó, bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những mức giá của chúng để bạn tham khảo.

1. Giá cột đèn chiếu sáng theo chất liệu

Hiện nay, cột đèn chiếu sáng có thể được chế tạo từ nhiều chất liệu khác nhau. Trên thực tế nó có thể được làm từ thép, hợp kim, bê tông hoặc nhựa,…  Và giá của mỗi sản phẩm ứng với mỗi loại chất liệu khác nhau sẽ là khác nhau.

Sau đây, bài viết sẽ đưa ra những mức giá với những chất liệu phổ biến hiện nay.

– Đối với chất liệu thép mạ kẽm

Mức giá cột đèn chiếu sáng này rơi vào khoảng từ 1,5 triệu – 4,5 triệu. Bởi giá của nó còn căn cứ vào chiều cao và độ dày. Nếu cột cao 6m mà độ dày vừa phải khoảng 3mm thì giá có nó chỉ khoảng 1,5 triệu thôi nhé.

Tuy nhiên, hiện nay, đây là loại nguyên liệu được ưa chuộng nhất trong việc chế tạo cột đèn chiếu sáng. Với việc được nhúng thêm mạ kẽm nóng càng tăng độ bền bỉ của cột. Cột đèn với chất liệu này được cứng hơn, bền hơn và có thể chống gỉ sét… Do vậy, giá của nó có thể cao hơn chất liệu khác, nhưng nó xứng đáng với giá tiền.

Cột đèn chiếu sáng thép mạ kẽm phổ biến hiện nay

– Đối với những chất liệu khác như bê tông, nhựa, hợp kim

Những loại này thì có mức giá cột đèn chiếu sáng sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, về chất lượng của nó không được tốt bằng thép mạ kẽm. Nhựa thì không đủ độ cứng và bền. Trong khi đó bê tông thì rất nặng và cũng không bền bằng thép. Hợp kim thì cũng khá tốt, nhưng vẫn chưa được ưa chuộng như chất liệu thép.

2. Mức giá cột đèn theo kích cỡ

Kích cỡ của cột đèn thì phải dựa trên các thông số về chiều cao và độ dày. Với mỗi chiều cao và độ dày khác nhau thì cũng có những khoảng giá khác nhau.

Chiều cao hiện nay của cột đèn chiếu sáng thì thường là từ 6 – 12 m. Còn về độ dày thường có các thông số như 3 mm, 3,5 mm và 4mm.

Để xem xét, so sánh về giá cột đèn chiếu sáng, bạn phải xét trên cùng một kích thước.

Mình sẽ nêu ra những mức giá với từng kích thước phổ biến hiện nay. Mức giá dưới đây là xét với chất liệu thép mạ kẽm nhé.

– Cột đèn cao 6m, dày 3mm

Loại cột đèn chiếu sáng này có mức giá dao động từ 1,5 triệu cho đến 2 triệu. Điều này là tùy vào từng nhà sản xuất, cung cấp, phân phối sản phẩm.

– Cột đèn cao 7m dày 3mm

Mức giá cột đèn chiếu sáng này rơi vào khoảng 2 triệu. Nó có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nơi bạn mua nhé.

– Cột đèn chiếu sáng cao 8m dày 3mm đến 3,5mm

Với loại này thì mức giá khoảng 2,2 – 2,5 triệu. Bạn nên cân nhắc những nơi mua để có gia hợp lý nhất nhé

– Cột đèn cao 9m, dày từ 3mm đến 4mm

Cột đèn này cao hơn các loại trên, do vậy giá của nó cũng sẽ cao hơn. Mức giá rơi vào khoảng 3 triệu. Đây không phải giá chính xác đâu nhé. Nó chỉ là khoảng giá để các bạn tham khảo nhé.

– Cột đèn cao 10m, dày 3,5mm đến 4mm

Giá của nó sẽ ở mức 4 triệu đồng nhé!

– Cột đèn cao 11m, dày 3,5mm đến 4mm

Giá của nó nhích lên một chút, Nó rơi vào khoảng 4,5 triệu nhé.

– Cột đèn cao 12m, dày 3,5mm đến 4mm

Đây là cột đèn với chiều cao khá lớn nên giá của nó cũng cao hơn cả. Nó vào khoảng 5 triệu đấy nhé.

Cột đèn chiếu sáng ứng dụng trên thực tế

Trên đây là mức giá cột đèn chiếu sáng được xét trên các khía cạnh khác nhau. Tuy nhiên, giá chính xác của nó còn căn cứ vào nơi sản xuất, phân phối sản phẩm. Để có sản phẩm cột đèn chiếu sáng chất lượng nhất với giá ưu đãi nhất, hãy mau liên hệ với chúng tôi qua website: https://denchieusangled.vn/.