Cách chơi bắn cá online trên ba cổng game vip nhất hiện nay Ngonclub/ Gowin / fanvip

35. Cách chơi bắn cá online trên ba cổng game vip nhất hiện nay 1

Cũng tương tự hình thức bắn cá ăn xu ở siêu thị, cách chơi bắn cá online trên Ngonclub/ Gowin / fanvip đã tạo ra nhiều “cảm hứng” mới cho các game thủ bởi vì hình ảnh sinh động nổi bật, thiết kế đồ họa đẹp mắt. Đây không chỉ là trò chơi mang tính giải stress mà nó còn đang là trò chơi kiếm tiền “gây sốt” nhất hiện nay. Tuy nhiên để chơi game này được ăn xu nhiều nhất, bạn nên biết ngay đến những kinh nghiệm bắn cá tại Ngonclub/ Gowin/ fanvip được chia sẻ từ một số game thủ chuyên nghiệp.

Hình thức bắn cá trên Ngonclub/ Gowin / fanvip được các game thủ yêu thích là bởi vì sự tiện lợi của nó. Thay vì phải mất thời gian đến các cửa hàng game thì giờ đây chỉ cần một chiếc điện thoại được kết nối internet và tải ngay ứng dụng chơi bắn cá là bạn có thể chơi ngay bất cứ khi nào bạn muốn.

Để chơi bắn cá online hiệu quả trên Ngonclub/ Gowin / fanvip bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm sau đây:

1.Cập nhật mới giao diện

Ứng dụng chơi bắn cá trên điện thoại có một ưu điểm là liên tục cập nhật giao diện, vì vậy mà dù chơi miễn phí hay ăn tiền bạn cũng nên thường cập nhật mới giao diện thường xuyên để kịp thời nắm bắt những cách chơi mới, quy định trả thưởng mới. Giao diện mới này chắc chắn sẽ có nhiều tính năng tiện ích hơn dành cho các game thủ. Giao diện game bắn cá trên ba cổng game Ngonclub/ Gowin / fanvip rất đáng để người chơi tham khảo.

2. Sử dụng đạn mạnh để bắt cá trên Ngonclub/ Gowin / fanvip

Tâm lý của người mới chơi thường chỉ mua những đạn nhỏ để tiêu diệt cá nhỏ, tuy nhiên đây chưa phải là giải pháp hay. Chơi bắn cá trên điện thoại đơn giản hơn chơi trên máy tính rất nhiều, bạn cũng dễ dàng dự đoán nhắm trúng mục tiêu hơn, do đó bạn cứ thoải mái tiêu tiền để mua đạn mạnh, khi đó bạn sẽ tiêu diệt được rất nhiều cá và cơ hội diệt được chú cá lớn mang lại nhiều điểm thưởng và ăn nhiều xu hơn.

Bên cạnh đó, để dễ dàng “hạ gục” con mồi bạn nên bắn vào phần đầu của cá và nên từ bỏ những chú cá mà bắn hoài không trúng.

3. Kinh nghiệm khi thực hiện ngắm bắn cá:

Bắn vào đầu.

Bạn nên tìm những chú cá lớn có xu lớn hơn 5 để bắn và chờ chúng xuất hiện theo bầy đàn để bắn đạt được kết quả cao nhất, bởi vì chúng khá khoẻ không nên bắn riêng lẻ và sử dụng đạn lớn tầm 4 và 5.

Bắn 3-5 viên.

Nhắm bắn vào các đàn cá có số lượng khoảng tầm 10 con trở lên và sử dụng đạn 2 để bắn vào bầy cá liên tục 3-5 phát để có khả năng trúng được nhiều hơn.

Cách bắn đại gia.

Kiểm tra lại xem số xu bạn có đủ để bắn cá mập hay không sau đó bắn với đạn đắt nhất vào chúng để vơ vét hết đại dương mênh mông.

Điểm đặc biệt để bạn tăng thật nhanh và nhiều điểm của mình đó là ở mỗi màn sẽ có đàn có xuất hiện theo bầy thành hàng ngang rất dễ bắn, hãy bắn nhiệt tình để dinh điểm về cho mình.

Giới thiệu các loại vũ khí trong game:

Bom nổ: Một lần sử dụng để giết tất cả các loại cá trong vùng có ảnh hưởng.

Khẩu đại bác: Với 7 cấp độ của đạn từ thấp cho đến cao.

Phóng xạ: Thả một lần tăng khả năng bắn trúng và tăng gấp đôi điểm thưởng.

Thuốc độc: Tung 1 lần đầu độc  và rất nhiều cá tăng khả năng bắn trúng.

Giật điện: Toàn bộ cá tại khu vực ảnh hưởng bị giật, giảm máu.

Bẫy cá mập: Chỉ cần thả ra trên đường đi của cá mập thì sẽ bẫy được, với thời hạn 30 giây.

Nhân đôi xu: Thả Item bất kỳ bạn sẽ được nhân đôi xu.

Như vậy bài viết này đã chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm rất quý giá để chơi game bắn cá ăn xu được tốt nhất trên Ngonclub/ Gowin / fanvip.

Trên đây là một số kinh nghiệm cách chơi bắn cá online trên điện thoại được tổng hợp từ các chuyên gia và các gam thủ chuyên nghiệp tại ba cổng game Ngonclub/ Gowin / fanvip. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều chiến thuật mới để chơi game đạt nhiều xu.