Cú pháp hủy Mimax Viettel? Chia sẻ địa chỉ bán số điện thoại đẹp và uy tín trên toàn quốc

Bạn đang sử dụng gói Mimax của Viettel và đang tìm cách hủy gói cước này vì không có nhu cầu sử dụng nữa. Hoặc bạn muốn chuyển sang gói Mobile Internet khác thích hợp hơn. Để hỗ trợ bạn cách hủy gói cước nước này, hôm nay mình sẽ chia sẻ cú pháp hủy Mimax Viettel và địa chỉ bán số điện thoại đẹp uy tín nhất trên toàn quốc để bạn tham khảo nhé!

Cú pháp hủy Mimax Viettel nhanh chóng hiệu quả

Mimax Viettel là một gói cước trọn gói có cước phí thấp nhất của nhà mạng Viettel với giá 70 ngàn đồng sử dụng trong 30 ngày và dung lượng 600Mb. Đặc biệt đối với những thuê bao sinh viên khi đăng ký gói Mimax sẽ được giảm 20 ngàn đồng. Chính các ưu đãi cho sinh viên đã giúp gói Mimax Viettel được các bạn sinh viên rất yêu thích và tin dùng.

Hủy Mimax Viettel bằng cách soạn HUY gửi 191

Tuy vậy, sau một thời gian sử dụng bạn muốn ngưng vì muốn đăng ký các gói tiện ích khác của nhà mạng. Vậy để hủy Mimax Viettel bạn hãy thực hiện cú pháp sau: HUY gửi 191. Sau đó hệ thống sẽ phản hồi cho bạn một tin nhắn xác nhận hủy gói cước, lúc này bạn chỉ cần soạn Y gửi 191.

Sau khi bạn hủy thành công thì tài khoản của bạn sẽ mất hết dung lượng tốc độ cao và thời gian sử dụng gói. Do đó sau khi đã hủy Mimax nếu bạn vẫn tiếp tục dùng 3G Viettel để vào mạng thì chắc chắn sẽ bị trừ cước phí.

Một số lưu ý khi hủy Mimax Viettel

  • Kiểm tra dung lượng của gói trong tài khoản bằng cách soạn KTTK gửi 191 để chọn thời điểm hủy thích hợp.

  • Gói Mimax Viettel sẽ tự động gia hạn nên bạn hãy hủy gói trước để không phải bị trừ tiền cước không mong muốn.

Một số gói cước 3G nên đăng ký sau khi hủy gói Mimax Viettel

  • MIMAX90 với dung lượng data 1.2 GB và cước phí 90 ngàn đồng

  • DMAX với dung lượng data 1.5 GB và cước phí 120 ngàn đồng

  • DMAX với dung lượng data 3GB và cước phí 200 ngàn đồng.

Hãy đến với khosim.com để dễ dàng mua số điện thoại đẹp và giá rẻ

Khosim.com – Địa chỉ bán số điện thoại đẹp và uy tín nhất trên toàn quốc

Với nhu cầu sở hữu số điện thoại đẹp ngày càng tăng đã giúp nhiều đơn vị chuyên bán số điện thoại đẹp và uy tín nhất trên toàn quốc ra đời. Khosim.com là một trong những đơn vị được giới chơi sim tìm đến nhiều nhất. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời từ kho sim khổng lồ đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Với trên 9 triệu sim số điện thoại đến từ tất cả nhà mạng tại nước ta và cập nhật liên tục sẽ đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng sim của bạn. Vì vậy bạn còn suy nghĩ gì nữa không ghé khosim.com để được nhân viên chúng tôi tư vấn cách chọn sim số đẹp hợp với cung mệnh của mình.

Bài viết trên đã chia sẻ cú pháp hủy Mimax Viettel và địa chỉ bán số điện thoại đẹp tại nước ta. Qua đó để dễ dàng mua số điện thoại đẹp, giá rẻ và nhất là hợp với phong thủy hãy ghé khosim.com. Chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.