Giá tiền kính chống ánh sáng xanh là bao nhiêu?

Giá tiền kính chống ánh sáng xanh là bao nhiêu.

Yêu cầu công việc hiện đại khiến con người phải tiếp xúc nhiều với ánh sáng xanh, bức xạ máy tính độc hại. Sử dụng máy tính thường xuyên gây các vấn đề lão hóa mắt, bệnh lý nguy hiểm khiến thị giác bị suy giảm. Mua và sử dụng tròng kính có khả năng chống ánh sáng xanh đang là giải pháp được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hiệu quả thực sự của kính chống ánh sáng xanh với đôi mắt như thế nào. Tròng kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người đánh giá và quyết định mua kính phù hợp, bảo vệ mắt hiệu quả.

Cơ chế bảo vệ mắt của kính chống ánh sáng xanh

Kính chống ánh sáng xanh là sản phẩm được người dùng máy tính, nhân viên văn phòng, game thủ ưa chuộng để bảo vệ đôi mắt khỏi tác động trực tiếp của bức xạ màn hình điện tử. Chất liệu kính đặc biệt tạo nên khả năng chống ánh sáng xanh hiệu quả đến 95%.

Kính 0 độ chất liệu polycarbonate được phủ lớp chống ánh sáng xanh có khả năng hấp thụ năng lượng tia sáng xanh với bước sóng từ 380-550nm. Nhờ khả năng hấp thụ năng lượng của bước sóng này, võng mạc mắt sẽ không phải tiếp xúc với luồng ánh sáng có năng lượng cao, có khả năng làm thoái hóa và chết các tế bào mắt. Đặc biệt, lớp chống ánh sáng xanh có khả năng lọc và hấp thu tia UV cực hiệu quả, tác nhân bất lợi cho mắt trong điều kiện môi trường với năng lượng tia cực ngày càng lớn ảnh hưởng đến đôi mắt.

Kính có tác dụng như hàng rào bảo vệ mắt khỏi tia sáng năng lượng cao, chỉ cho phép ánh sáng có bước sóng trên 550nm, năng lượng thấp xuyên qua. Với kính blue cut, đảm bảo nguồn ánh sáng nguyên bản, cho hình ảnh với màu sắc thực tế hơn. Tuy nhiên, với kính blue control sẽ có sự tương phản màu sắc rõ ràng hơn, nhưng màu sắc sẽ có sự thay đổi, giảm tính chuẩn của màu sắc.

Giá tiền tròng kính chống ánh sáng xanh tại kavi

Kavi là đơn vị chuyên cung cấp kính 0 độ bảo vệ mắt tiêu chuẩn Hàn quốc. Với hơn 3 năm hoạt động cung cấp sản phẩm, kính chống ánh sáng xanh Kavi được người dùng tin tưởng về chất lượng, xuất sứ nguồn gốc rõ ràng. Sản phẩm tại kavi đa dạng về mẫu mã, thiết kế thời trang, nhiều gọng kính và chất lượng khác nhau cho người dùng lựa chọn.

Giá kính chống ánh sáng xanh tại kavi được niêm yết công khai, tương ứng với chất lượng. Mức giá tùy thuộc vào loại kính blue cut hay blue control, chất liệu gọng kính nhựa, kim loại hay titan… Tất cả các sản phẩm được sử dụng đổi trả linh hoạt trong 7 ngày, bảo hành trong vòng 1 năm, là cam kết chất lượng mạnh mẽ, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng khi mua kính tại Kavi store.

Với chất liệu đặc biệt, có khả năng hấp thu ánh sáng xanh, giảm bức xạ tác động tiêu cực lên mắt. Người dùng có thể an tâm về các sản phẩm mắt kính chống ánh sáng xanh tiêu chuẩn tại Kavi Store, với nhiều mẫu mã, chất lượng được kiểm định, hiệu quả trong việc bảo vệ mắt. Sử dụng kính khi phải dùng máy tính, thiết bị điện tử thường xuyên. Tại kavi, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn về thiết kế, mức giá phải chăng. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết, chọn mua kính chống ánh sáng xanh hiệu quả.