Kinh nghiệm mua Switch Juniper EX3300-48P chính hãng

Kinh-nghiệm-mua-Switch-Juniper-EX3300-48P-chính-hãng-2

Mua Switch Juniper EX3300-48P tại các doanh nghiệp lớn hiện đang được triển khai rất nhiều. Thương hiệu này từ đâu, chất lượng sản phẩm như thế nào? Hoặc các kinh nghiệm như có nên sử dụng Juniper EX3300-48P hay không. Sản phẩm này giá bao nhiêu tiền… Tất cả những thông tin về Switch Juniper EX3300-48P sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ ở nội dung bên dưới. Hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin về thiết bị mạng chuẩn nhất hiện nay.

Tổng quan về EX3300-48P

Dòng Ethernet Switch EX3300 có khả năng hoạt động linh hoạt, tốc độ đường truyền tốt và sở hữu công nghệ Khung gầm ảo. Những tính năng ưu việt này cho phép các doanh nghiệp có thể kết nối với một hệ thống internet tốt. Từ đây đảm bảo các hệ thống làm việc qua mạng của các doanh nghiệp, trung tâm thương mại, trường đại học, trung tâm công nghệ thông tin hoạt động một cách tốt nhất. Siêu thị mạng hiện đang có nhiều dòng sản phẩm EX3300. Các bạn có thể liên hệ qua website, đến trực tiếp cửa hàng hoặc qua hotline để nhận sự trợ giúp tốt nhất.

Chức năng khung gầm ảo giúp thiết bị có thể tự động tạo và cập nhật các bảng chuyển đổi. Từ đây có thể chọn định tuyến cho phép các công tắc được thêm hoặc xóa mà không bị gián đoạn dịch vụ. Người sử dụng sẽ quản lý đơn giản bằng một địa chỉ IP duy nhất. Doanh nghiệp lớn, các trung tâm công nghệ thông tin… không nên bỏ qua dòng sản phẩm này.

Các dòng sản phẩm khác của EX3300

Hiện dòng này có rất nhiều sản phẩm. Chúng tôi chỉ đơn cử một vài dòng để các bạn xem xét. Liên hệ với chúng tôi để tùy vào từng nhu cầu sử dụng chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn

  • Juniper Networks EX3300-24P EX3300 24-Port Gb PoE+ 4x SFP+ Switch
  • Juniper EX3300-48P PoE+ RJ45 & 4 SFP Gigabit Ethernet Switch
  • Juniper Networks EX3300-24P PoE+ SFP+ 10GB Gigabit switch (không phải EX3300-24T)
  • Juniper EX3300-48P 48-Port RJ45 Gigabit PoE & 4× 10G SFP+ Ports Ethernet Switch
  • JUNIPER Network Gigabit Ethernet Switch 24 Port 10/100/1000 BASE T (EX3300-24T)

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Hiện ngoài việc cung ứng sản phẩm chúng tôi còn hướng dẫn đầy đủ một số thông tin bên dưới cho người sử dụng.

  • Hướng dẫn sử dụng khung máy ảo EX3300
  • Hướng dẫn về bảng điều khiển cho thiết bị chuyển mạch dòng EX
  • Hướng dẫn nguyên tắc và cảnh báo an toàn chung
  • Cảnh báo tuân thủ các yêu cầu EMC đối với các thiết bị chuyển mạch dòng EX
  • Báo cáo biến động cho các thiết bị mạng Juniper

Chi tiết, khoa học và nhanh chóng với tất cả các tùy chọn, các sử dụng, cảnh báo… Bạn sẽ dễ dàng nhất trong việc sử dụng các dòng sản phẩm này. Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp tốt nhất nhé.

Mua Switch Juniper EX3300-48P chính hãng

Mua Switch Juniper EX3300-48P chính hãng cách tốt nhất là tìm đến các đơn vị phân phối chính hãng. Những đơn vị này sẽ đảm bảo cung cấp đến các bạn những sản phẩm đầy đủ giấy tờ, chứng minh hàng chính hãng. Thời gian bảo hành dài, nhiều chính sách bảo dưỡng hấp dẫn. Chúng tôi chính là một trong những đơn vị như vậy. Liên hệ với chúng tôi ngay khi các bạn cần đến thiết bị mạng Juniper nhé.

Tạm kết

Với những thông tin trên, hy vọng mang đến cho các bạn những kinh nghiệm bổ ích khi mua Switch Juniper EX3300-48P. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn, cung cấp sản phẩm và lắp đặt hệ thống mạng từ các thiết bị Juniper cho quý vị và các bạn. Cám ơn quý vị đã tìm hiểu về công ty của chúng tôi thông qua bài viết Kinh nghiệm mua Switch Juniper EX3300-48P chính hãng. Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng trên toàn quốc.