Làm gì khi không muốn ở căn hộ vừa chuyển giao

Nếu bạn đã mua tiến độ depot metro tham lương mà không hề mong muốn ở căn hộ cao cấp vừa bàn giao thì quý vị nên đặc biệt quan tâm. mặc dù là Dự Án BĐS nằm ở ở vị trí cửa ngõ của TP.Hồ Chí Minh, thế nhưng đã có tương đối nhiều phàn nàn về chất lượng nơi ở tại chỗ này.

Vì sao không ít người dân không hề muốn ở Depot Metro Tham Lương

mặc dù được quảng cáo rầm rộ khi vừa mở bán, hiện có không ít lí do để không ít người cảm thấy không hài lòng về chung cư Depot Metro Tham Lương

nội thất không đúng như quảng cáo

Không như những gì người đầu tư đã có thời điểm từng quảng cáo và P. rầm rộ lúc đầu, nhiều người đã tỏ ra vô cùng thất vọng khi bước chân vào nhà ở tại chỗ này. Khác hẳn với hình dung buổi đầu, đồ nội thất ở đây hoàn toàn không hiện đại, đẳng cấp, không xứng tầm với địa vị của một nhà ở thượng hạng.

Tham khảo thêm dư án du an saigon skyview

không còn đủ tiện ích

Những người tiêu dùng đã đầu tư mua depot metro tower tham lương đặc biệt quan trọng cảm thấy vô cùng thất vọng. Thay vì được thừa hưởng 1 cuộc sống tiện nghi, chất lượng như lời mời chào bắt đầu, ở công viên xanh dự án Bất Động Sản không có đủ tiện ích mua sắm, trung tâm giao thương như nhiều tổng hợp Dự Án BĐS khác cùng phân khúc thị trường. điều này đã mang đến không ít sự bất tiện cho ai đang sinh sống và làm việc ở đây.Thêm vào đó, màu sơn nhợt nhạt trên bức tường nhà ở cũng đã làm mất thẩm mĩ cho căn hộ chung cư.

Depot Metro Tham Lương gây nhiều thất vọng

giai đoạn bàn giao rất chậm

quy trình tiến độ Depot Metro Tham Lương quá chậm cũng là 1 trong những điểm gây thất vọng lớn cho nhiều khách hàng. Theo Dự kiến buổi đầu, dự án sẽ hoàn thiện móng nền vào ngày 30/4/2016, đóng nắp hầm và động thổ block B vào tháng 6 cùng năm. chủ thầu lên chiến lược chuyển giao nhà ở vào tháng 3/2017. Thế nhưng, đến tận thời điểm này, còn không ít danh mục của Dự Án BĐS vẫn chưa được triển khai xong thật sự.

chỉ nên gì với nhà ở Depot Metro Tham Lương

Nếu đã lỡ bỏ tiền đầu tư vào dự án Bất Động Sản này và đang muốn tìm một chỗ ở thuận lợi hơn, quý vị nên nghĩ đến giải pháp mua căn hộ depot metro tham lương Tham Lương. Có rất nhiều lí do để bạn nghĩ rằng đây là một biện pháp thực sự hiệu quả trong những năm hiện nay:

  • diện tích quy hoạnh nội đô ở TP Sài Gòn đang ngày càng có thể trở nên eo hẹp, giá thành của đất bán cũng rất đắt đỏ. chính vì vậy, nhiều hạnh phúc gia đình trẻ có thu nhập chưa cao đang rất muốn nắm giữ một căn hộ chung cư cao cấp vừa ở cho cả nhà.
  • dự án Bất Động Sản nằm ngay trên cửa ngõ tây bắc TP.HCM ở Q12, tọa lạc trê tuyến phố Trường Chinh. vì vậy, năng lực liên kết tới những khu vực khác hết sức thuận lợi, rất dễ bán.
  • Giá căn hộ cao cấp ở Depot Metro Tham Lương Block a, chung cư tham lương không cao, tạo điều kiện kèm theo cho đa số người không thực sự giàu có có cơ hội sở hữu được nhà.

Depot Metro Tham Lương có khả năng kết nối thuận lợi

Trên đây chính là một vài tay nghề của chúng tôi về việc mua bán căn hộ depot metro Tham Lương. Hi vọng quý vị sẽ cân nhắc thật kĩ và có hướng lựa chọn phù hợp dành cho mình.