Lưới ô vuông xây dựng cần đảm bảo những tiêu chí quan trọng này

Những chiếc lưới ô vuông xây dựng được quan tâm và rất nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu thi công các công trình xây dựng. So với các sản phẩm bảo hộ khác, loại lưới ô vuông dùng trong xây dựng đã bộc lộ rất nhiều ưu điểm tuyệt vời của nó nó phục vụ tốt cho nhu cầu người dùng. Lưới ô vuông dùng khi xây dựng cần đảm bảo những tiêu chí quan trọng dưới đây. 

Chịu được các động tác động xấu từ thời tiết bên ngoài

Như đã viết, lưới ô vuông dùng để bảo vệ bên ngoài các công trình đang thi công. Chính vì thế, đồng nghĩa với việc thời gian tiếp xúc so với nắng mưa, nhiệt độ thời tiết bên ngoài của lưới ô vuông bọc nhựa rất cao. Để sử dụng trong một khoảng thời gian dài từ 3 đến 5 năm thì lưới ô vuông phải đảm bảo được độ bền độ chắc chắn, tránh xảy ra được các tình trạng mục nát.

Kết quả hình ảnh cho Lưới ô vuông xây dựng

Thông thường có hai loại lưới ô vuông được sử dụng là lưới ô vuông làm bằng nhựa và làm bằng thép. Chỉ riêng về độ bền khả năng chịu bên ngoài thì chắc chắn thì những tấm lưới ô vuông làm bằng thép được đánh giá cao hơn.

Khả năng chịu lực cao

Bên cạnh mục đích bảo vệ công trường thi công những tấm lưới này còn được sử dụng để hạn chế các sỏi đá và bê tông rơi xuống bên dưới, gây nguy hiểm cho người khác. Đó cũng chính là lý do vì sao những tấm lưới ô vuông xây dựng cần phải có một khả năng chịu lực cao để đỡ những những vật rơi từ trên cao xuống.

Thời gian sử dụng lâu dài

Một chiếc lưới ô vuông dùng trong xây dựng được đánh giá cao đồng nghĩa với việc chiếc lưới đấy cần phải có một độ bền nhận định. Thông thường thời gian sử dụng và từ 3 đến 5 năm nhưng nếu biết cách giữ gìn người dùng hoàn toàn có thể nâng cao tuổi thọ sản phẩm. Ngoài ra, nếu tấm lưới có các ô vuông thường dễ xảy ra các tình trạng oxi hóa khi đặt trong không khí nên nhà sản xuất sẽ tiến hành thêm một lớp kẽm cạnh bên ngoài để ngăn chặn tình trạng này.

Giá lưới hàn ô vuông xây dựng hợp lý

Kết quả hình ảnh cho Lưới ô vuông xây dựng

Một trong những tiêu chí quan trọng mà trong xây dựng cần phải đảm bảo, đấy chính là chi phí. Bởi số tiền thi công công trường đã rất cao nên việc quan tâm đến giá cả chi phí của những tấm lưới ô vuông là vô cùng cần thiết. Nếu không để ý dễ xảy ra tình trạng chi phí xây dựng bị tăng lên quá cao, tốn kém tiền bạc của người sử dụng.

Bên cạnh những tiêu chí quan trọng trên còn rất nhiều tiêu chí khác mà người dùng cần phải để ý khi lựa chọn lưới ô vuông như như vậy liệu làm lưới che nắng là gì, có những ưu điểm gì, sử dụng trong những trường hợp nào, kích thước ra làm sao,… Tất cả những yếu tố này cần đòi hỏi người dùng phải có sự cân nhắc và lựa chọn sao cho hợp lý. Hãy là một người tiêu dùng thông thái khi mua bất kỳ một sản phẩm nào.