Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng

Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng giúp cho việc mua sắm trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Bạn chỉ việc sưu tầm thật nhiều mã giảm giá Lazada, voucher Lazada, coupon Lazada từ hệ thống sưu tầm mã giảm giá hoặc ấn theo dõi tại đây để nhận về cho mình thật nhiều mã giảm giá hấp dẫn.

Mã giảm giá Lazada được áp dụng cho mọi đơn hàng trên trang Lazada
Mã giảm giá Lazada được áp dụng cho mọi đơn hàng trên trang Lazada

Những loại mã giảm giá Lazada :

Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng, bạn chỉ cần sử dụng mã giảm giá vào bước cuối cùng trước khi hoàn tất thanh toán để được áp dụng chính sách giảm giá của Lazada.

Có hai hình thức mã giảm giá sử dụng trên hệ thống Lazada gồm : mã giảm giá ký tự và mã giảm giá sưu tầm.

Mã giảm giá ký tự là một đoạn ký tự bao gồm cả chữ và số. Để sử dụng mã này thì bạn cần phải nhập thủ công đoạn mã này vào ô trống mã giảm giá tại bước thanh toán.

Mã giảm giá sưu tầm thì được sưu tầm và lưu trữ tại ví voucher của bạn. Khi bạn đặt hàng thì hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá này vào đơn hàng của bạn mà không cần phải thực hiện thêm thao tác nào khác.

Về loại mã giảm giá, Lazada đang sử dụng 4 loại mã giảm giá :

  • Mã miễn phí vận chuyển : mã giảm phí vận chuyển khi mua hàng trên Lazada

  • Mã giảm giá từ Lazada : mã giảm giá áp dụng cho hầu hết các sản phẩm trên Lazada

  • Mã giảm giá từ nhà bán hàng : mã giảm giá riêng của các nhà bán hàng và chỉ sử dụng cho các sản phẩm của họ.

  • Mã giảm giá từ ngân hàng/ đối tác : mã giảm giá được cung cấp từ ngân hàng/ đối tác, sử dụng được hầu hết sản phẩm nhưng chỉ áp dụng cho hình thức thanh toán bằng thẻ của ngân hàng đó hoặc dịch vụ của đối tác đó.

Quy định về sử dụng mã giảm giá Lazada :

            Hiểu rõ quy định khi sử dụng mã giảm giá Lazada
Hiểu rõ quy định khi sử dụng mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng là đoạn mã được sử dụng cho hầu hết sản phẩm trên trang thương mại điện tử Lazada, không phân biệt ngành hàng nào.

Mã giảm giá Lazada thường giới hạn lượt sử dụng. Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng một mã giảm giá một lần duy nhất.

Mã giảm giá ký tự sẽ chỉ được áp dụng một mã giảm giá ký tự cho một đơn hàng.

Mã giảm giá sưu tầm sẽ được áp dụng tối đa 4 mã cho một đơn hàng gồm : mã giảm giá từ Lazada, mã giảm giá vận chuyển, mã giảm giá từ nhà bán hàng và mã giảm giá từ đối tác/ ngân hàng.

Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Lazada :

Mã giảm giá Lazada sử dụng cho mọi đơn hàng, những cũng có những lưu ý bạn cần ghi nhớ để sử dụng hiệu quả.

Đối với mã giảm giá ký tự, bạn cần xem ngành hàng mình muốn mua, sử dụng được  những mã giảm giá loại nào để áp dụng cho hiệu quả đối với từng đơn hàng. Bạn cân nhắc giá trị đơn hàng xem dùng mã nào là tiết kiệm được nhiều chi phí nhất. Vì một mã chỉ sử dụng được cho một đơn hàng.

Đối với mã giảm giá sưu tầm, bạn lưu ý thời hạn sử dụng của giảm giá. Đôi khi chúng ta sưu tầm rất nhiều cho vào ví voucher nhưng không để ý thời hạn. Đến khi cần sử dụng thì đã không dùng được.

Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng phải được nhập vào ở bước cuối cùng trước khi thanh toán. Sau khi đã hoàn tất đơn đặt hàng thì không dùng được mã giảm giá nữa.