Mã giãm giá Tiki mang lại lợi ích gì?

Nhiều người có thói quen mua sắm trên Tiki, nhưng lại thiếu quan tâm tới mã giảm giá Tiki, do thấy không thực sự cần thiết. Vậy thực tế mã giảm giá Tiki mang lại lợi ích gì? Xem xét để thay đổi quan điểm và mua sắm có lợi trên Tiki.

Mã khuyến mãi Tiki ưu đãi trực tiếp trên đơn hàng tiki hoặc tiki app

Ngay từ đơn hàng đầu tiên mua sắm trên tiki, người mua hàng từ Tiki đã có thể hưởng lợi ích mua sắm từ các mã khuyến mãi tiki dành cho đơn hàng đầu tiên.

C:\Users\QUOCHIEU\Desktop\Tặng-coupon-cho-đơn-hàng-đầu-tiên-mua-trên-Tiki-app.png

Ngay từ đơn hàng đầu tiên người mua đã có thể sử dụng mã giảm giá tiki

Cũng như mọi mã voucher khác của tiki, mã khuyến mãi tiki cho đơn hàng đầu tiên cũng là một chuỗi các ký tự số và chữ, với nội dung ưu đãi giảm giá trực tiếp (có thể có ràng buộc như giá trị tối thiểu của đơn hàng, và giá trị khuyến mãi có thể từ 50k – 100k hoặc hơn thế theo chương trình ưu đãi) cho lần thanh toán đầu tiên trên tiki. Mã này chỉ dùng 1 lần cho đơn hàng đầu và nếu bỏ lỡ sẽ không thể dùng lại.

Còn lại, thông thường, các mã giảm giá tiki sẽ được phát hành hàng tháng, đi theo nó là các chương trình ưu đãi hấp dẫn được hỗ trợ từ ngân sách của Tiki hoặc tài trợ của các cửa hàng trên tiki.

Người sưu tầm maã giảm giá Tiki sẽ được ưu đãi giảm % hoặc giảm một giá trị trực tiếp trên đơn hàng.

Mỗi maã giảm giá Tiki sẽ kèm theo thể lệ áp dụng, thời hạn sử dụng và còn cả lượt dùng. Người sưu tầm mã giảm giá cần xem kỹ thể lệ áp dụng của mã đó như áp dụng cho ngành hàng nào, cửa hàng nào, mặt hàng nào, giá trị đơn hàng bao nhiêu hay hình thức thanh toán nào. Cần lấy sớm mã giảm giá để sở hữu lượt dùng, vì mã có thể hết lượt dùng (do hết ngân sách tài trợ) trước khi hết hạn dùng.

Chắc chắn, nếu bạn mua sắm thường xuyên trên Tiki thì các maã giảm giá Tiki sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn mong đợi cho bạn.

Hoàn toàn không phức tạp, không tốn kém thời gian để sưu tầm các mã giảm giá Tiki

Ngoài việc tìm kiếm các mã giảm giá tiki phù hợp với nhu cầu và đơn hàng dự định mua sắm từ trang web chính thống tiki.vn của Tiki, người mua sắm trên Tiki có thể tìm kiếm mã giảm giá rất nhanh chóng và đơn giản trên các trang tổng hợp mã giảm giá tiki, mã giảm giá của các kênh bán hàng online uy tín.

C:\Users\QUOCHIEU\AppData\Local\ZaloPC\2204637549489252665\ZaloDownloads\picture\3295440301117569306\z1335170064415_decb58b9a397380c0f407fd65e3dd05d.jpg

Sưu tầm mã giảm giá tiki và các trang khác trên Blog Giảm Giá

Một trong số đó có bloggiamgia.vn chuyển tổng hợp nhanh chóng và liên tục các mã giảm giá Tiki, mã giảm giá Lazada, mã giảm giá Adayroi, phân loại sẵn thành các ngành hàng dễ dàng cho người dùng sàng lọc và lựa chọn mã giảm giá thích hợp, áp dụng ngay cho mỗi đơn hàng phù hợp trên tiki, tiki app.

Không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức để có thể sở hữu hàng loạt mã giảm giá Tiki hấp dẫn phục vụ nhu cầu mua sắm đa dạng trên Tiki. Nếu vậy, tại sao không dùng mã giảm giá để tận hưởng nhiều lợi ích mua sắm.