Một mã giảm giá shopee dùng được bao nhiêu lần?

Đây là thắc mắc của không ít người tiêu dùng mới trên shopee, lần đầu tiên tiếp xúc với các mã giảm giá của shopee, thắc mắc chúng dùng như thế nào và dùng được bao nhiêu lần. Vậy bạn có muốn tìm hiểu một mã giảm giá shopee dùng được bao nhiêu lần hay không?

Số lượt sử dụng của mã giảm giá shopee sẽ được quy định bởi đơn vị phát hành

Với mỗi mã giảm giá Shopee được phát hành sẽ đi kèm với hạn dùng và lượt dùng. Tức sẽ có giới hạn về thời gian hiệu lực của mã giảm giá đó và giới hạn số lượt sử dụng tối đa cho mã giảm giá.

C:UsersAdministratorDesktopmot-ma-giam-gia-shopee-dung-duoc-bao-nhieu-lan-01.jpg

Giới hạn sử dụng của mã shopee

Giới hạn này được quy định bởi Shopee. Một mã giảm giá shopee có thể còn hạn dùng nhưng không còn lượt dùng hoặc hết ngân sách khuyến mãi. Vì thế nếu chỉ căn cứ vào hạn dùng để săn mã shopee có thể bạn sẽ lỡ lượt và không nhận được mã ưu đãi.

Hãy nhanh tay để sớm nhất lấy voucher shopee về tài khoản mình ngay khi nó được phát hành, để giành được quyền ưu tiên sử dụng.

Mỗi tài khoản sẽ chỉ dùng được 1 mã shopee cho 1 lần thanh toán

Bạn có thể sẽ săn được nhiều mã khuyến mãi shopee trong 1 ngày hay 1 tuần, nhưng cần ghi nhớ:

– Với mỗi voucher shopee, bạn sẽ chỉ có thể sử dụng 1 lần duy nhất, vì vậy hãy lựa chọn đơn hàng thích hợp nhất.

– Khi có trong tay nhiều voucher shopee, ở bước nhập mã khuyến mãi trước khi nhấn mua hàng, hệ thống sẽ hiển thị các mã khuyến mãi bạn đang lưu trữ khả dụng với đơn hàng mà bạn đang chuẩn bị đặt mua. Hãy cân nhắc để chọn 1 mã thích hợp nhất.

– Mỗi đơn hàng sẽ chỉ dùng được với 1 mã giảm giá shopee, và mã chỉ hiệu lực khi các sản phẩm mua sắm tương thích với quy định ràng buộc trên mã giảm giá.

Ví dụ, bạn có được voucher giảm giá cho mặt hàng thời trang, nhưng đơn hàng của bạn bao gồm cả hàng thời trang và gia dụng thì mã giảm giá sẽ không hợp lệ.

C:UsersAdministratorDesktopmot-ma-giam-gia-shopee-dung-duoc-bao-nhieu-lan-02.png

Lựa chọn mã giảm giá shopee thích hợp cho đơn hàng

Tóm lại là gì? Là cần xem mã giảm giá shopee của mình là gì, tương thích với 1 nhóm hàng nào hay tất cả các mặt hàng, chọn giỏ hàng thật sự thích hợp cho mã giảm giá mà bạn nhắm tới trước khi nhập mã thanh toán.

Bạn có thể sẽ không dùng được mã giảm giá shopee nào đó dù nó vẫn còn hạn dùng

Đơn giản, là vì nó đã hết lượt dùng. Trường hợp này thường gặp ở các mã phát hành phổ thông, tức ai cũng có thể chọn dùng. Thậm chí có những mã Shopee chỉ có hạn dùng trong 1 ngày nhưng vẫn có thể hết lượt dùng, vì sức hấp dẫn khá lớn mà mã giảm giá này chứa đựng.

Vậy nên, tốt nhất, nếu đang có ý định mua sắm hàng hóa trên shopee, hãy lướt qua và chọn cho mình những voucher thích hợp, lấy mã shopee sớm nhất có thể và tiến hành mua sắm. Đừng chần chừ, vì lượt dùng sẽ không chờ bạn.

Ghi nhớ, một mã shopee chỉ dùng được 1 lần cho 1 tài khoản, trên 1 đơn hàng và hàng hóa phải tương thích với điều khiển hưởng khuyến mãi của mã giảm giá shopee đó