Một số lưu ý khi lắp đặt lưới an toàn ban công

Một số lưu ý khi lắp đặt lưới an toàn ban công 1

Lắp đặt lưới an toàn ban công trở thành nhu cầu thiết yếu của các gia đình sống trong nhà cao tầng thực hiện để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Bạn có nhu cầu lắp đặt sản phẩm này phục vụ quá trình sử dụng? Vậy hãy điểm qua những lưu ý cần biết ngay dưới đây để có thêm cho mình những kiến thức bổ ích nhất áp dụng vào thực hiện công việc lắp đặt lưới bảo vệ an toàn ban công.

Lưu ý trước khi lắp đặt lưới an toàn ban công

Trước khi bắt tay vào thực hiện lưới an toàn ban công bạn cần chí ý đến những tiêu chí sau đây:

Lựa chọn sản phẩm lưới bảo vệ an toàn được xem là lưu ý đầu tiên bạn nên chú ý trước khi bắt tay vào công việc lắp đặt. Không khó để chọn lựa sản phẩm chất lượng phù hợp nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên, để tìm được sản phẩm chính hãng chất lượng cao bạn cần lưu ý tìm đến những đơn vị uy tín như Siêu thị giàn phơi để được hỗ trợ.

Lựa chọn lưới an toàn ban công bạn cần chú ý đến độ phù hợp. Dựa trên thiết kế của căn nhà, không gian sống cùng độ chắc chắn của tường để bạn dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất. Nếu tường chắc chắn bạn có thể chọn sản phẩm kích thước lớn, ngược lại tường yếu dễ bong bở chỉ nên chọn sản phẩm kích thước nhỏ.

Chú ý quy trình lắp đặt

Công việc lắp đặt lưới an toàn ban công không đơn giản như bạn thường nghĩ. Nó ẩn chứa trong đó những nguy hiểm không nhỏ nếu trong quá trình thi công lắp đặt thiếu cẩn thận. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên tự lắp đặt nếu chưa có kiến thức, kinh nghiệm và nhờ đến Siêu thị giàn phơi để được hỗ trợ.

Nếu có thể tự mình thực hiện công việc lắp đặt, bạn cần chú ý những tiêu chí sau đây:

Lực căng của dây cáp được thiết kế trong lưới bảo vệ an toàn ban công chỉ 50 đến 80 / dây. Vì vậy, để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện nên kiểm tra dây và sử dụng tay kéo về hai bên sao cho khoảng cách giữa hai giây khoảng 10cm. Với cách thực hiện này giúp dây tạo được độ đàn hồi bật ngược trở lại khi gặp tải trọng đè lên dây.

Bạn nên thực hiện chọn lắp đặt thêm bộ cảm biến báo động nguy hiểm. Nó sẽ mang đến lợi ích lớn, đồng thời đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Để phát huy tối đa hiệu quả của sợi cáp bạn cần thực hiện đan cáp inox vào thanh nhôm hợp kim chuyên dụng để đảm bảo độ chắc chắn. Ngoài ra, chú ý đến lớp tĩnh điện của thanh nhôm như thế nào. Cần cẩn thận tránh để rò điện sẽ gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Cần chú ý sử dụng các ốc vít đươc trang bị tiến hành cố địn dây cáp inox trên các thanh nhôm. Tiếp đến cần sử dụng vít nở cố định thanh nhôm vào tường hay lan can để đảm bảo lưới an toàn được lắp đặt chắc chắn. Sau khi hoàn tất quá trình lắp đặt cần chú ý kiển tra sản phẩm chắc chắn mới bắt tay vào sử dụng.

Khi thực hiện bước lắp đặt lưới an toàn ban công cần chú ý đến việc bảo hộ phòng tránh nguy hiểm trong khi thi công để đảm bảo an toàn bạn nhé. Nếu xuất hiện sai sót gì cần dừng lại kiểm tra khắc phục sau đó mới tiếp tục thực hiện.

Những kiến thức kể trên đã giúp bạn điểm qua những lưu ý khi lắp đặt lưới bảo vệ an toàn ban công. Nếu cần sự giúp đỡ đừng ngần ngại liên hệ Siêu thị giàn phơi để được hỗ trợ bạn nhé.