Nơi đâu cung cấp giá bàn văn phòng tốt nhất Hà Nội

Nơi đâu cung cấp giá bàn văn phòng tốt nhất Hà Nội(2)

Hiện nay tại Hà Nội có hàng chục công ty chuyên bán bàn văn phòng. Giá bàn văn phòng tại các đơn vị này cũng rất đa dạng. Vậy đơn vị nào cung cấp bàn làm việc văn phòng với mức giá tốt nhất và chất lượng hào hảo? Piron chính là đơn vị tốt nhất hiện nay chuyên về bàn ghế văn phòng mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Piron chuyên bàn văn phòng

Bàn văn phòng tại Piron rất đa dạng với nhiều kiểu thiết kế khác nhau. Quý vị và các bạn có thể mua được rất nhiều sản phẩm. Chẳng hạn như:

  • Bàn văn phòng cao cấp được làm từ gốm nung nhiệt độ cao
  • Bàn làm việc văn phòng được làm từ đá thiên nhiêu cao cấp
  • Bàn văn phòng thiết kế từ mặt kính cường lực và tranh kính cường lực
  • Bàn làm việc văn phòng chân sắt, mặt bàn đa dạng các chất liệu
  • Bàn làm việc văn phòng có hộc treo/học liền bàn, bàn có yếm, bàn gỗ công nghiệp…

Mọi loại bàn văn phòng đều được Piron cung cấp đa dạng với mức giá tốt nhất tại Hà Nội và trên toàn quốc. Quý vị có thể đến trực tiếp tại các chi nhánh của Piron hoặc có thể liên hệ thống qua website để được tư vấn trọn gói thiết kế nội thất hoặc giá bàn văn phòng 2020.

Gia công bàn văn phòng theo yêu cầu

Ngoài việc cung cấp những sản phẩm có sẵn. Bàn văn phòng cũng được gia công hoàn hảo với nhiều kiểu dáng từ yêu cầu của quý khách. Chúng tôi tiếp nhận mọi vật liệu, công nghệ, kiểu dáng. Đặc biệt là những bàn văn phòng độc đáo dành cho giám đốc, trường phòng, bàn làm việc tại nhà.

Bạn có thể kết hợp với tủ đựng tài liệu, bàn mini tiếp khách, chỗ để rượu Tây… Bạn có thể đưa ra mọi ý tưởng về bàn văn phòng. Tất cả đều được chúng tôi thực hiện tốt nhất. Ngoài ra, còn có những dịch vụ thiết kế bàn văn phòng với số lượng lớn, kiểu dáng đặt thù và màu sắc đặc biệt để thiết lập nên những văn phòng làm việc độc đáp.

Thi công và thiết kế, gia công bàn làm việc văn phòng tại Piron là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ chi tiết cho các bạn từ A đến Z. Tư vấn, thiết kế mô hình 3D cho đến khi thành phẩm đều được diễn ra chuyên nghiệp và mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất.

Địa chỉ liên hệ nội thất Piron

Hiện chúng tôi có chi nhánh cung cấp bàn làm việc văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí  Minh. Bàn làm việc văn phòng sẽ được cung cấp sản phẩm dọc suốt 63 tỉnh thành khác nhau. Mọi nhu cầu mua bàn ghế văn phòng vui lòng liên hệ theo các địa chỉ bên dưới.

  • Địa chỉ tại Tp. Hồ Chí Minh: 16/1 Bế Văn Cấm khu Phố 1 Phường Tân Kiểng Q 7
  • Địa chỉ tại Hà Nội: Cụm 6, xã Long Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội (Xưởng sản xuất)
  • Email liên hệ: [email protected]
  • Fax nội thất Piron: 02422384666

Liên hệ theo các thông tin trên để nhận báo giá bàn văn phòng và những nội thất văn phòng khác. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nội thất công cộng, bàn ghế trường học và gia công mọi sản phẩm nội thất theo yêu cầu của khách hàng.

Tạm kết

Mọi nội thất văn phòng, giá bàn văn phòng đều được chúng tôi đảm bảo cạnh tranh nhất toàn quốc. Ngoài ra, giá bàn ghế học sinh và nhiều  nội thất gia đình, công cộng cũng được đảm bảo. Liên hệ với chúng tôi theo các thông tin đã được cập nhật ở trên. Truy cập website Piron.vn nếu bạn muốn xem hình ảnh và giá thành sản phẩm. Cần gia công theo yêu cầu có thể email trực tiếp với chúng tôi nhé.