Nutrilite Bio C Plus phù hợp với đối tượng nào?

Nutrilite Bio C Plus phù hợp với đối tượng nào (2)

Nutrilite Bio C Plus là sản phẩm thông dụng dùng được cho cả gia đình. Những người thiếu vitamin C hoặc cần bổ sung thêm để đảm bảo nguồn năng lượng hàng ngày đều có thể dùng. Chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết các vấn đề liên quan đến sản phẩm này để quý vị và các bạn có thể tìm hiểu trọn vẹn và mang tính khoa học nhất trước khi sử dụng.

Thông tin về Nutrilite Bio C Plus

Nutrilite Bio C Plus cung cấp 250 mg vitamin C/ mỗi viên. Mỗi lọ chứa 100 viên. Sản phẩm này được chiết xuất từ trái Acerola Cherry – một loại quả có hàm lượng vitamin C rất cao. Ngoài ra còn có thêm vỏ chanh và một số thảo dược quý hiếm khác.

Sản phẩm này sẽ tăng cường vitamin C và sức đề kháng để hỗ trợ cơ thể chống ô-xy hóa và cải thiện sắc đẹp làn da, tăng cường độ đàn hồi cho da

Đối tượng sử dụng sản phẩm này là người trên 12 tuổi. Đối với phụ nữ mang thai và người bệnh thì nên tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ.

Những người thiếu Vitamin C là những người cần đến sản phẩm này nhất. Bạn thường xuyên mệt mỏi, thiếu ngủ, tinh thần bất ổn, da nhăn và miệng khô, người hay xuất hiện các vết bầm tím… Đây là đối tượng nên cung cấp Nutrilite Bio C Plus nhất.

Cách sử dụng Nutrilite Bio C Plus

Uống mỗi lần 1 viên khi khi ăn khoảng 30 phút. Không nên uống khi bạn đang đói. Liều dùng là từ 1 đến 4 viên/ngày tùy thuộc vào từng đối tượng. Về vấn đề này thì chuyên viên tư vấn đã được đào tạo kiến thức về Amway sẽ hỗ trợ chi tiết hơn cho quý vị và các các bạn.

Đặc biệt là sản phẩm này khi sử dụng bạn nên uống kèm nhiều nước và cung cấp đủ lượng nước mỗi ngày mới mang lại kết quả tốt nhất. Trong quá trình sử dụng vitamin C Amway bạn nên hạn chế các hải sản. Điều này không có nghĩa là chúng ta ăn hải sản thì không uống Nutrilite Bio C Plus nhưng phải đảm bảo canh chỉnh thời gian uống thích hợp nhất.

Mua Nutrilite Bio C Plus ở đâu?

Nutrilite Bio C Plus Amway hiện đang được bán đại trà trên toàn quốc. Ngoài việc mua ở các nhà phân phối chính thức thông qua nhân viên đa cấp bạn cũng có thể mua tại các cửa hàng online. Hiện các sản phẩm này đã được niêm yết bảng giá sản phẩm Amway 2019 chi tiết. Chỉ cần tìm được đơn vị mang đến giá thành tốt nhất để mua thôi nhé.

Cửa hàng online chuyên Amway chính hãng cungmua123.com là một trong những đơn vị bán Amway mà chúng tôi tâm đắc nhất. Thương hiệu này có thể giúp các bạn tìm hiểu mọi sản phẩm liên quan đến Amway. Khi mà cuối năm 2019 cần tổng hợp doanh thu thì giá thành và chương trình khuyến mãi từ đơn vị này lại càng diễn gia tốt hơn. Giá Nutrilite Bio C Plus tại cungmua123.com đang rẻ nhất thị trường. Quý vị và các bạn nên truy cập, tìm hiểu ngay hôm nay để mua được những sản phẩm tốt nhất nhé.

Tạm kết

Với các thông tin về Nutrilite Bio C Plus hy vọng đã giúp các bạn hiểu thêm về 1 thực phẩm chức năng của Amway. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm thông tin và nghiên cứu chuyên sâu hơn về Amway để các bạn có những thông tin bổ ích nhất. Chúc quý vị và các bạn sẽ mang lại sức khỏe tốt nhất cho gia đình mình nhờ các sản phẩm từ thương hiệu Amway nổi tiếng trên thế giới. Quý vị cũng nên lưu ý là sản phẩm này chỉ bổ sung thêm Vitamin C và không thể thay đổi trái cây, rau củ quả hàng ngày nên đừng bớt lượng thực phẩm này trong bữa ăn khi uống Nutrilite Bio C Plus nhé.