Phấn phối căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Gia Lâm giá gốc

Phấn phối căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Gia Lâm giá gốc (2)

Hiện chúng tôi đang phân phối căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Gia Lâm với giá gốc, thủ tục minh bạch và nhanh chóng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu quý vị và các bạn muốn sở hữu một trong các căn hộ thuộc dự án này nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn, dẫn quý vị đi xem căn hộ mẫu và cung cấp mọi thông tin chi tiết nhất đến quý vị và các bạn.

Tìm hiểu căn hộ Studio Vincity Gia Lâm

Căn hộ Studio Vincity Gia Lâm được thiết kế với diện tích dự kiến từ 28 m2 – 33 m2. Tại căn hộ này phòng khách và căn bếp và phòng ngủ được nối với nhau trong cùng một không gian. Căn hộ có phòng vệ sinh riêng và một ban công trải dài. Căn hộ vẫn lấy được ánh sáng và không khí thiên nhiên một cách đầy đủ nhất. Thiết kế của căn hộ này hướng đến người độc thân và cặp vợ chồng mới cưới. Hoặc những đối tượng muốn sở hữu chung cư Vincity Gia Lâm để cho thuê.

Căn hộ 1+ phòng ngủ Vincity Gia Lâm

Căn hộ 1+ phòng ngủ tại chung cư Vincity Gia Lâm cũng hướng đến các đối tượng độc thân và các cặp vợ chồng trẻ. Tuy nhiên thiết kế lại rạch ròi hơn với nhà vệ sinh riêng, phòng khách, phòng bếp +  phòng ngủ đều riêng biệt. Điểm nhấn của căn hộ là 1 khoảng không gian nhỏ hay còn gọi là lô gia để gia chủ làm không gian riêng.

Giá căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm cung cấp hạng mục này với mức giá từ 1,1 tỷ. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để xem căn hộ mẫu nhé. Hiện chúng tôi sở hữu rất nhiều hạng mục khác của dự án vincity gia lâm chứ không riêng gì căn hộ 1 phòng ngủ. Để quý vị tiếp cận dễ dàng hơn, dưới đây là tiến độ thanh toán khi sở hữu các hạng mục tại khu đô thị vincity gia lâm bạn nên biết.

Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ tại Vincity Gia Lâm

Tiến độ thanh toán của Vincity Gia Lâm sẽ chia làm 8 đợt. Quý vị tham khảo ngay bên dưới:

  • Thanh toán Lần 1: Khách hàng dặt cọc 50 triệu ngay khi ký.
  • Thanh toán Lần 1: Ngay khi ký Hợp đồng mua bán (HĐMB), khách hàng đóng 10% giá bán Căn hộ (gồm VAT).
  • Thanh toán Lần 2: Trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký HĐMB, khách hàng đóng 10% GBCH (gồm VAT).
  • Thanh toán Lần 3: Ngày 25/03/2019, khách hàng đóng 15% GBCH (gồm VAT).
  • Thanh toán Lần 4: Trong vòng 180 ngày, khách hàng thanh toán 10% đầu tiên.
  • Thanh toán Lần 5: Ngày 25/07/2019, khách hàng đóng 15% GBCH (gồm VAT)
  • Thanh toán Lần 6: Ngày 25/11/2019, khách hàng đóng 15% GBCH (gồm VAT)
  • Thanh toán Lần 7: Ngày 25/01/2020, khách hàng đóng 15% GBCH (gồm VAT)
  • Thanh toán Lần 8: Dự kiến từ tháng 02 đến 04 – 2020, khách hàng đóng 25% GBCH (gồm VAT) và 100% kinh phí bảo trì + VAT của 5% GBCH.

Ngoài ra sẽ có nhiều chiết khấu hấp dẫn cho những khách hàng đóng trước các móc mà chúng tôi quy định. Đặc biệt là các thông tin về hỗ trợ vay vốn lên đến 35 năm. Liên hệ với chúng tôi nếu quý vị quan tâm đến dự án Vincity Gia Lâm nhé. Tất cả mọi thông tin sẽ được chuyên viên tư vấn của chúng tôi liên hệ và cập nhật đến quý vị trong thời gian sớm nhất. Đây là dự án tâm điểm và nổi bật nhật của Hà Nội, miền Bắc và cả nước. Dự kiến dự án sẽ đi vào hoạt động năm 2020. Quý vị nên sở hữu ngay hôm nay để mua với mức giá tốt nhất nhé. Chúc quý vị may mắn và sớm sở hữu ngay một hạng mục tại Vincity Gia Lâm trong thời gian tới!