Review các máy tạo mùi hương tốt nhất 2019

Review các máy tạo mùi hương tốt nhất 2019 (2)

Hiện nay các loại máy tạo mùi thơm trên thị trường Việt rất đa dạng. Nhiều người dùng đang đứng trước nhiều sự lựa chọn khó khăn. Đây cũng là lĩnh vực marketing mùi hương mới nên việc lựa chọn lại càng khó khăn hơn. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ riview một số sản phẩm và thương hiệu máy tạo mùi nổi tiếng để các bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Máy tạo mùi hương nên mua của thương hiệu nào

Một số thương hiệu máy tạo mùi nổi tiếng hiện nay các bạn nên quan tâm như: smartscent, Royal Scent. Đây là hai thương hiệu cung cấp máy tạo mùi hương nổi tiếng hiện nay. Các sản phẩm này đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Từ mẫu mã đến công suất hoạt động, độ bền, an toàn đều rất cao. Thiết bị tạo mùi đến từ 2 thương hiệu này đều hoạt động êm nhẹ và đa dạng các dòng sản phẩm với nhiều công suất và dung lượng khác nhau. Chúng tôi sẽ đơn cử một vài dòng sản phẩm từ 1 thương hiệu này để các bạn dễ đưa ra nhận định nhất.

Máy tạo mùi hương Royal Scent RS02

Với công suất hoạt động và tạo mùi thơm cho không gian từ 20m2 đến 100m2. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ nano. Công nghệ này phân tách tinh dầu, nước hoa thành những hạt nhỏ nhất và khuếch tán bay đi xa nhất.

Royal Scent RS02 có dung tích 200ml, hẹn giờ tự động theo 3 khung giờ trong ngày giúp tiết kiệm tinh dầu tốt nhất. Dòng sản phẩm này an toàn, có mẫu mã đẹp, hoạt động với độ ồn dưới 30dba. Đây là một trong những máy tạo mùi tốt nhất thị trường hiện nay.

Máy tạo mùi SmartScent SS-260

SmartScent SS-260 có dung tích bình chứa lên đến 500ml. Sản phẩm có thể dùng để sử dụng cho các không gian lớn lên đến 500 – 800 m3. Với thiết kế sang trọng, công nghệ hiện đại. Tính năng phun tinh dầu, nước hoa ổn định. Độ ồn thấp, độ bền cao và đến từ thương hiệu nổi tiếng với giá thành tốt và thời gian bảo hành dài.

Máy tạo mùi SmartScent SS-260 trở thành dòng sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu này. Ngoài phân khúc này thì các máy tạo mùi hương có công suất nhỏ hơn cho các diện tích từ 30 đến 100m2 cũng được cung cấp đầy đủ.

Nên chọn thương hiệu nào?

SmartScent vẫn là thương hiệu máy tạo mùi thơm được nhiều người tiêu dùng bình chọn. Không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm. Công ty này còn sở hữu những chuyên gia hàng đầu về tạo mùi hương. Bạn có thể yêu cầu dịch vụ tạo mùi hương độc quyền cho chính thương hiệu của mình. Đây chính là đỉnh cao của công nghệ và phương pháp marketing mùi hương.

  • Máy tạo mùi thơm SmartScent SS-1
  • Máy khuếch tán tinh dầu SmartScent SS-10
  • Máy tạo mùi SmartScent SS-40
  • Máy tạo mùi SS-30…

Vẫn còn rất nhiều các máy tạo mùi hương đa dạng hơn nữa. Giá thành và chất lượng sản phẩm đều đảm bảo tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đơn vị này cũng tiến hành các dịch vụ khử mùi, lắp ráp máy tạo mùi cho các công trình lớn. Chẳng hạn như: siêu thị, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện… Cần những dịch vụ liên quan đến Scent marketing quý vị không nên bỏ qua công ty smartscent.

Tạm kết

Với các thông tin và nhận định trên, chúng tôi hy vọng đã giúp các bạn đưa ra những lựa chọn về máy tạo mùi thơm tốt nhất hiện nay. Bắt kịp xu hướng của thời đại là chìa khóa mở ra thành công. Để giúp các bạn nghiên cứu tốt hơn và đưa ra quyết định chính xác về tiếp thị mùi hương chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra những thông tin về dịch vụ này ở những bài viết tiếp theo. Chúc quý vị online vui vẻ.