Thời điểm nạp protein lý tưởng để giảm cân hiệu quả

Thời điểm nạp protein lý tưởng để giảm cân hiệu quả.

Protein cần thiết cho hoạt động hàng ngày của cơ thể. Ở mọi độ tuổi và giới tính, con người đều cần nạp protein để xây dựng phát triển cơ bắp, mô xương, răng, tóc móng… Các acid amin trong protein tham gia quá trình chuyển hóa, tăng cường tiêu hao năng lượng, hỗ trợ giảm cân, tăng cơ giúp cơ thể khỏe mạnh. Chế độ dinh dưỡng bổ sung protein thường được áp dụng để có hiệu quả giảm cân tốt nhất, cho body săn chắc. Ngoài chế độ ăn thì sử dụng bột Herbalife cung cấp protein cũng là lựa chọn được vận động viên thể hình khuyên dùng giảm cân. Tuy nhiên, thời điểm nào là lý tưởng để bổ sung protein, mang lại hiệu quả giảm cân tốt nhất.

Tác động của bột protein Herbalife để tăng cơ giảm cân

Giảm cân cần tăng cường luyện tập để đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể, đồng thời cắt giảm năng lượng nạp vào từ chế độ ăn hàng ngày. Có nghĩa là lượng nạp vào ít hơn lượng tiêu hao. Tuy nhiên, việc giảm cân thường kéo theo việc teo cơ, do dinh dưỡng bổ sung không đầy đủ, protein bị thiếu, khiến cơ bắp không phục hồi sau quá trình luyện tập.

Tác động của bột protein Herbalife để tăng cơ giảm cân
Tác động của bột protein Herbalife để tăng cơ giảm cân

 

  • Sử dụng protein Herbalife hỗ trợ giảm cân bằng cách bổ sung nguồn protein đậu nành và protein từ váng sữa. Có tác dụng cung cấp năng lượng cho cơ bắp hoạt động, phát triển cơ cho cơ thể săn chắc, chống teo cơ do hoạt động cường độ cao.
  • Protein Herbalife với 9 acid amin thiết yếu, giúp đẩy nhanh quá trình chuyển hóa, tăng chuyển hóa đốt mỡ. Các dinh dưỡng từ Herbalife bổ sung lượng thiếu hụt khi người dùng cắt giảm chế độ ăn, đảm bảo cơ thể không thiếu chất, suy nhược làm giảm quá trình chuyển hóa.
  • Bột protein Herbalife chứa nhiều chất xơ, giảm cơn đói và cảm giác thèm ăn, đặc biệt sau khi luyện tập, giảm lượng thức ăn nạp vào cơ thể.
  • Sản phẩm không chứa chất bảo quản, lành tính không hóa chất tổng hợp, không cholesterol xấu an toàn cho cơ thể, không gây tác dụng phụ.

Thời điểm lý tưởng và liều dùng protein Herbalife bổ sung phù hợp

Sử dụng bột protein trong chế độ ăn hàng ngày là điều cần thiết. Tuy nhiên việc bổ sung từ nguồn bột Herbalife thực phẩm chức năng thì cần lựa chọn thời điểm phù hợp để phát huy tác dụng:

liều dùng protein Herbalife bổ sung phù hợp
liều dùng protein Herbalife bổ sung phù hợp
  • Chỉ nên sử dụng 1-3 khẩu phần/ ngày. Tùy cơ địa, pha bột với nước ấm 40 độ hoặc kết hợp với trà thảo mộc Herbalife để đạt kết quả tốt.
  • Sử dụng sau khi luyện tập thể lực sẽ tốt nhất cho cơ thể. Nên sử dụng bột protein Herbalife khoảng 30-45 phút sau khi tập. Lúc này protein mới được hấp thu hiệu quả nhất, giúp phục hồi cơ, giảm cảm giác thèm ăn, đói sau khi tiêu hao nhiều năng lượng, ngăn cản người giảm cân nạp năng lượng bằng thức ăn nhanh.

Người dùng cần có những hiểu biết rõ ràng về nhu cầu của cơ thể, các dưỡng chất thiết yếu cần được cung cấp đầy đủ để cơ thể phát triển khỏe mạnh. Bổ sung bột protein Herbalife lành tính hỗ trợ giảm cân đạt hiệu quả tốt hơn. Nhưng người dùng cần chú ý liều lượng và thời điểm uống phù hợp, không nên lạm dụng sản phẩm gây phản tác dụng. Mua bột Herbalife chính hãng tại cungmua123 để được cam kết chất lượng cũng như mức giá ưu đãi nhất.