Tìm hiểu ý nghĩa tượng phật Di Lặc trước khi mua

Tìm hiểu ý nghĩa tượng phật Di Lặc trước khi mua (2)

Phật di lặc được nhiều người dùng để làm tượng trang trí tại phòng khách của gia đình mình. Vậy bạn đã biêt Di Lặc là ai và tượng Di Lặc là biểu hiện cho những ý nghĩa nào chưa? Quatangcaocap24k.com chuyên cung cấp tranh Di Lặc, tượng Di Lặc sẽ giúp các bạn tìm hiểu trọn vẹn ý nghĩa của tượng phật Di Lặc ở nội dung bên dưới.

Phật Di Lặc là ai?

Theo Phật giáo, Di Lặc là vị Phật sẽ xuất hiện trên Trái Đất vào khoảng vài triệu năm nữa khi tuổi thọ của con người đạt mức 80.000 năm. Khi mà còn người đã quên hết về Phật Pháp thì phật Di Lặc sẽ xuất hiện để giảng dạy về phật pháp và chứng ngộ thành Phật.

Ngoài truyền thuyết này thì phật Di Lặc cũng có khuôn mặt hiền hậu, luôn cười tươi, tai to bụng lớn. Phúc tướng của phật Di Lặc có thể lan rộng mọi nơi và khiến ai nhìn thấy cũng tràn trề năng lượng và niềm tin yêu. Do vậy ý nghĩa tượng phật di lặc được nhiều người truyền tai nhau và đặt vị phật này ở phòng khách để phát dương quan đại nguồn năng lượng tốt này cho toàn bộ gia đình của mình.

Ý nghĩa của tượng phật Di Lặc

May mắn, an lạc, thái hòa là những năng lượng tốt của vị phật Di Lặc. Ngoài ra vị phật này còn mang đến tài lộc khi cầm gậy như ý hoặc bao tiền vàng. Với phúc tướng tai to, bụng lớn và miệng cười tươi cùng việc tay cầm quả đào tiên còn mang đến sức khỏe và sự trường thọ

Do vậy có thể nói rằng hạnh phúc, tuổi thọ, tài lộc và bình yêu luôn đến với gia đình bạn khi bài trí tượng phật Di Lặc. Ý nghĩa tượng phật Di Lặc đã được rất nhiều người biết và tâm đắc. Dù không am hiểu nhưng khi nhìn Tượng phật Di Lặc cũng cảm nhận được sự thanh thản và vui vẻ. Nếu phòng khách gia đình bạn vẫn chưa đặt vật trang trí nào thì đừng quên vị phật này nhé.

Hướng dẫn đặt tượng phật di lặc

Để ý nghĩa tượng phật Di Lặc có thể phát dương quang đại các nguồn năng lượng tốt mà chúng tôi đã nói ở trên thì các bạn nên chú trọng đến cách đặt tượng phật nhé. Cụ thể như sau:

  • Nếu đặt ở phòng khách thì nên đặt ở hướng chính và thẳng ra ngoài để gia đình luôn hòa thuận và vui vẻ.
  • Hướng Tây Bắc là cung Quý Nhân phù trợ, nếu bạn đang cần quý nhân phù trợ cho mình hì đặc ở hướng này nhé. Nên đặt ở Hướng Đông Nam nếu bạn muốn cầu Thiên Lộc trời ban.
  • Hướng bếp, hướng nhà vệ sinh là những hướng tối kỵ các bạn không nên đặ. Đặc biệt là nên đặt tượng cao hơn mặt sàn nhà 1m. Khi hướng ra ngoài sẽ khiến hàng xóm, khách khứa vào nhà sẽ thiện cảm hơn với gia đình bạn.

Giá tượng phật di lặc cũng không quá đắt. Mức giá này cũng phụ thuộc hoàn toàn vào tượng bằng gỗ hay bằng đồng, mạ vàng hay không mạ vàng và kích thước của chúng là bao nhiêu. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn về giá thành để giúp các bạn nghiên cứu rõ ràng hơn về tượng Di Lặc trước khi mua làm quà tặng hoặc trưng bày ở phòng khách nhà mình.

Tạm kết

Ý nghĩa của tượng phật Di Lặc đã được chúng tôi cung cấp chi tiết. Bạn có thể liên hệ với MT Gold Art để có thể nhận các tư vấn chi tiết hơn từ các chuyên gia quà tặng của công ty này. Các bức tượng phật khác cũng sẽ được chúng tôi cung cấp ý nghĩa chi tiết ở các chuyên đề tiếp theo. Chúc các bạn sớm tìm được các tượng phật Di Lặc đúng với sở thích của mình nhất.