Top 4 mẫu tranh đồng quê bằng đồng đẹp nhất không thể không mua

Top 4 mẫu tranh đồng quê bằng đồng đẹp nhất không thể không mua (2)

Mở màn với những hình ảnh quen thuộc nhất của làng quê Việt Nam, tranh đồng quê bằng đồng đẹp gợi nên tất cả sự gần gũi, thân thương nhất với những người con đất Việt. Và với vẻ ngoài nổi bật không thể cưỡng nổi, dưới đây là top 4 mẫu tranh dong que bang dong dep nhat không thể không mua.

Mẫu tranh đồng quê bằng đồng đỏ quê hương đẹp

Chất liệu bức tranh đồng quê đẹp nhất nguyên khối chuyên dùng để làm cáp 1 pha. Với kích thước dài 1,7 m x rộng 90 cm, tranh phù hợp để treo tại các phòng khách gia đình, văn phòng, nhà thờ họ…Toàn cảnh bức tranh là khung cảnh nông thôn với đủ các hoạt động dân giã thường ngày. Gắn với cuộc sống lao động của nền văn minh lúa nước người Việt như Ngư, Tiều, Canh, Mục. Những hình ảnh giếng nước, gốc đa, mái đình như muốn nhắc nhở con người phải luôn nghĩ về quê hương, yêu quý và bảo vệ quê hương cho dù có đi đâu xa. Phải mất từ 20 – 30 ngày, các nghệ nhân mới có thể tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh, sắc nét hoàn toàn bằng thủ công.

Tranh đồng quê bằng đồng đẹp nhất mạ vàng 1,48 m x rộng 81 m

Tranh đồng quê đẹp nhất bằng đồng mạ vàng được cấu thành từ chất liệu được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 0,5 – 1 ly. Bề mặt tranh được mạ vàng 24k sang trọng, sáng bóng. Kích thước dài 1,48 m x rộng 81 m. Trọng lượng tấm đồng 0,8 ly, khung inox bo quanh. Toàn bộ bức tranh nặng 12 – 15 kg. Màu sắc đồng vàng tấm mạ vàng 24k nổi bật trên nền đen đẹp sắc nét. Mẫu tranh bằng đồng đồng quê mạ vàng dùng trang trí trong các phòng khách, phòng làm việc…mang lại một không gian sang trọng, đẳng cấp.

Mẫu tranh đồng quê bằng đồng vàng đẹp nhất

Chất liệu mẫu tranh đồng quê bằng đồng vàng được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 0,7 – 1 ly. Bức tranh với khung tranh gỗ trò có vân đẹp tự nhiên. Được phủ bì, sơn màu cánh dán vô cùng sang trọng. Tranhh cực kì thu hút với tích tranh phong cảnh làng quê Việt Nam. Màu sắc vàng tự nhiên của đồng thau, đồng mộc nhẵn mịn. Kết hợp với sơn nền đen hoàn hảo, nổi bật. Với vẻ đẹp tuyệt vời, dân dã nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng, mẫu tranh đồng quê bằng đồng đẹp dùng trang trí trong các phòng khách, phòng làm việc…

Mẫu tranh đồng quê đẹp nhất 2,3 m x rộng 1,2 m

Chất liệu mẫu tranh đồng đồng quê đẹp dài 2,3 m x rộng 1,2 m cho những không gian rộng được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 0,7 – 1 ly. Bức tranh với khung tranh gỗ trò có vân đẹp tự nhiên. Được phủ bì, sơn màu cánh dán vô cùng sang trọng. Với tích tranh phong cảnh làng quê Việt Nam mộc mạc, bình dị. Màu sắc vàng tự nhiên của đồng thau, đồng mộc nhẵn mịn. Kết hợp với sơn nền đen hoàn hảo, nổi bật. Phong cảnh làng quê Việt được khắc họa sinh động, đầy đủ dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đúc đồng.

Tồn tại qua thời gian, tranh đồng vẫn giữ gìn được nét văn hóa độc đáo mà hiếm có loại tranh nào có được. Ghé thăm cơ sở đúc đồng đồ đồng Thành Phát, bạn muốn mua bất kì một bức tranh bằng đồng đồng quê nào, bạn chỉ việc thỏa sức chọn lựa vô vàn những mẫu tranh đồng quê đẹp nhất tại đây. Thành Phát là địa chỉ uy tín lâu năm được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Giá thành ở đây cũng vô cùng hợp lý, bạn sẽ được tư vấn tận tình mọi thắc mắc khi mua tranh.