Từ A đến Z tìm hiểu về tiêm botox

Từ A đến Z tìm hiểu về tiêm botox (2)

Trong thẩm mỹ, tiêm botox được ví như người bạn đồng hành của phái đẹp trong việc xóa nhăn, thọn gọn hàm. Ngày nay, kỹ thuật này được áp dụng rộng rãi ngay cả ở những đối tượng là nam giới. Chất botox làm nên bước đột phá trẻ hóa toàn diện mà không cần phẫu thuật cắt rạch. Những tìm hiểu về tiêm botox dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu tường tận hơn về giải pháp làm đẹp này.

Tìm hiểu về tiêm botox

Tiêm botox là kỹ thuật sử dụng chất botox tiêm vào phần dưới da. Mục đích là để đưa Clostridium Botulinum type A vào cơ thể để ức chế hoạt động của các cơ. Khi tiêm botox vào một bộ phận nào đó trên cơ thể, cơ tại đó sẽ bị teo lại. Làm thư giãn các nếp nhăn, giúp cho da trở nên mịn màng hơn. Đồng thời là giải pháp gọt hàm không phẫu thuật hiện đại bậc nhất hiện nay.

Tác dụng của tiêm botox

Tìm hiểu về tiêm botox tường tận, chúng ta sẽ thấy công dụng tuyệt vời mà nó mang lại:

  • Botox được tiêm vào da gây tê liệt bằng cách ức chế, giải phóng acetylcholine. Có tác dụng ngăn chặn sự trao đổi chất từ các cơ hoặc tuyến mồ hôi. Khi tiêm vào với lượng vừa đủ, các bó cơ sẽ được thả lỏng. Có thể tác động điều chỉnh cho da săn chắc, xóa nhăn và làm trẻ hóa làn da.
  • Botox hỗ trợ làm giảm nếp nhăn ở mặt, mắt, khóe miệng.
  • Tiêm botox gọn hàm
  • Nâng cung lông mày hiệu quả
  • Hạn chế tối đa khuyết điểm cười hở lợi

Ngoài ra nó còn có tác dụng trị bệnh hiệu quả như ra mồ hôi tay, chân, ứng dụng vào phẫu thuật mắt, não…

Thời gian tồn tại của botox là bao lâu?

Tiêm botox làm đẹp không phải là biện pháp vĩnh viễn. Nó chỉ duy trì trong cơ thể chúng ta khoảng từ 3 – 9 tháng. Có thể kéo dài lên đến 1 năm tùy vào cơ địa. Các phân tử Botulinum toxin sẽ phân hủy từ từ. Bạn cần phải tiêm lại nếu muốn duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Tiêm botox có nguy hiểm không?

Tiêm botox là giải pháp an toàn. Không quá lo lắng về biến chứng sau tiêm. Cũng không đau rát như các kỹ thuật cắt rạch khác. Chỉ đơn giản là tiêm một lượng vừa đủ vào cơ thể. Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian hồi phục. Chất botox tồn tại trong cơ thể cũng không gây nguy hiểm. Nó sẽ bị đào thải tự nhiên theo cơ chế của cơ thể. Do đó không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Tuy nhiên, cũng có một số biến chứng trầm trọng xảy ra. Nếu lạm dụng quá nhiều chất botox sẽ khiến cho cơ mặt có thể bị đơ hoặc căng cứng. Nặng hơn là ảnh hưởng đến thần kinh cảm giác, mù mắt, mưng mủ, hoại tử…Do vậy để an toàn nhất, hãy tìm đến những địa chỉ tiêm botox uy tín để cải thiện sắc đẹp.

Tiêm botox giá bao nhiêu?

Thực chất chưa có một thước đo nào định giá tiêm botox bao nhiêu. Bởi nó còn phụ thuộc khá nhiều yếu tố: chất lượng botox, lượng botox tiêm tính theo cc được sử dụng, địa điểm thẩm mỹ…Hiện tại, mức giá chung trên thị trường dao động trong khoảng từ 6 – 10 triệu đồng.

Tại những cơ sở thẩm mỹ lớn luôn đảm bảo và cam kết về chất lượng tốt nên mức giá sẽ cao hơn đôi chút. Còn những cơ ở chui lủi luôn ở mức giá rẻ. Quý vị không nên ham rẻ để rước họa vào thân với những biến chứng nguy hiểm khó lường.

Địa chỉ tiêm botox tốt nhất ở đâu?

Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm là một trong những cái tên nổi danh trên thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam. Nơi đây luôn đi đầu trong các giải pháp làm đẹp không phẫu thuật. Cung cấp đa dạng các dịch vụ từ: tiêm filler, botox, tiêm giảm béo, nâng cơ ultherapy…với chất lượng thẩm mỹ cao. Ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất vào thẩm mỹ theo xu hướng mới.

Mọi thắc mắc khi tìm hiểu về tiêm botox của bạn sẽ được giải đáp tận tình nhất. Nhanh tay gọi ngay Tấm để được tư vấn 24/24.