Vị trí đắc địa của đất Ngũ Hành Sơn và tiềm năng tăng giá

Vị trí đắc địa của đất Ngũ Hành Sơn và tiềm năng tăng giá (2)

Đất Ngũ Hành Sơn đang chiếm thế thượng phong tại bất động sản Đà Nẵng. Câu tấc đất tấc vàng quả không sai trong trường hợp này. Đất Ngũ Hành Sơn đẹp từ vị trí đắc địa cho đến phong thủy và nhu cầu sử dụng an cư, kinh doanh… Cùng tìm hiểu vị trí đắc địa của đất Ngũ Hành Sơn và tiềm năng tăng giá để nhanh chóng sở hữu ngay những lô đất vàng tại khu vực này nhé. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho quý vị và các bạn.

Vị trí đắc địa của đất Ngũ Hành Sơn

Ngũ Hành Sơn được biết là một trong những khu Đất Biển Đà Nẵng được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Ví trí ở đây vô cùng đắc địa với rất nhiều điểm nổi bật như:

  • Nằm về phía Đông Nam của thành phố Đà Nẵng, nơi có khả năng mở rộng tiềm năng du lịch, tái định cư, mở rộng trung tâm thành phố theo hướng này. Do vậy giá đất Đà Nẵng tại Ngũ Hành Sơn tăng lên đột biến. Cao gấp 400% so với cùng kỳ đầu mới mở bán.
  • Phía Bắc của Ngũ Hành Sơn tiếp giáp với quận Sơn Trà và quận hải Châu, bãi tắm Sơn Thủy Mỹ Khê. Tiềm năng du lịch ở đây vô cùng lớn.
  • Phía Nam tiếp giáp với Quảng Nam tại các thị xã Điện Bàn, phường Điện Ngọc. Rất tiện cho việc di chuyển vào Tam Kỳ, Quảng Nam du lịch. Đặc biệt là rất tiện cho việc tham quan và nghỉ dưỡng tại phố Cổ Hội An.
  • Sở hữu bờ cát dài 12 mét, giáp với biển Đông có dải cát dài đến 12km. Thế mạnh du lịch của Đà Nẵng chính là biển. Chưa kể đến, hiện tại có rất nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp đã hình thành tại những vị trí này.

Đảm bảo dù để ở, kinh doanh hay buôn bán bất động sản đều mang đến nguồn lời vô tận cho quý vị và các bạn.

Tham khảo giá đất Ngũ Hành Sơn

Giá đất tăng lên đến hơn 400% tại quận Ngũ Hành Sơn. Tại các vị trí thuộc đường Trần Quốc Hoàn, giá đất lên đến 4 tỷ đồng/100m2. Điều bất ngờ là 2019 giá đất cũng chính trên những lô này chỉ từ 900 triệu – 1 tỷ đồng. Mức giá thấp nhất hiện nay cũng đang ở khoảng 150 triệu đồng/m2. Các thông tin về đất tái định cư với giá rẻ của Ngũ Hành Sơn từ 2 triệu đồng/m2 hình như chỉ là sự tồn tại trên giấy tờ.

Mức giá này sẽ tiếp tục tăng cao mà không có dấu hiệu dừng. Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để sở hữu nhà đất nơi đây mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Một số lưu ý khi mua bán đất Ngũ Hành Sơn

  • Tìm hiểu kỹ về giá thành chung của khu đất này, các thủ tục pháp lý cũng như quy hoạch của lô đất trước khi mua. Hiện tại đây có rất nhiều nhà đầu tư bất động sản. Các bạn nên chọn các nhà đầu tư uy tín nhất để đảm bảo các thủ tục pháp lý nhé
  • Không nên mua những lô đất có sổ đỏ chung với người khác. Với việc tăng giá nhanh đến chóng mặt như hiện nay, tranh chấp xảy ra thì việc giải quyết sẽ gặp rất nhiều khó khăn.
  • Chú ý đến vấn đề pháp lý khi mua bán đất quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng.
  • Hãy đảm bảo là lô đất bạn mua không dính quy hoạch hoặc cần giải tỏa nhé. Hơn thế, nên chú trọng đến địa chất xem vùng đất mà bạn đang sở hữu là đất thổ cư hay từng là ao hồ đươc lấp lại.

Chúc quý vị và các bạn sớm sở hữu những lô đất đẹp nhất tại Ngũ Hành Sơn với giá gốc tốt nhất!