Báo giá hoa tươi quận bình thạnh tại Shop Hoa Vip

Để đem đến sự tham khảo chi tiết cho quý khách hàng gần xa, shop hoa tươi quận bình thạnh  cung cấp bảng báo giá công khai cho người dùng. Bên trong bảng báo giá được đơn vị áp dụng có sự dao động đa dạng tùy thuộc vào chủng loại hàng hóa. Chúng tôi đảm bảo mức giá được cửa hàng đưa luôn bằng hoặc thấp hơn giá cả chung trên thị trường.

Giá hoa lan hồ điệp

Lan hồ điệp là một trong những dòng sản phẩm rất được ưa chuộng tại shop hoa tươi quận Bình Thạnh. Bởi lan hồ điệp được xem là nữ hoàng của các loài hoa. Một loài hoa mang vẻ đẹp cao quý, sang trọng và đậm chất quý tộc. Một loài hoa biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý và cực kỳ thịnh vượng

Tại Shop Hoa Vip, giá bán thấp nhất của giò lan hồ điệp kích thước nhỏ sẽ dao động từ 500.000đ đến 3.000.000đ. Riêng những giống hoa lan hiếm lâu năm có kích thước lớn, sản phẩm sẽ được niêm yết mức giá dao động từ 10.000.000đ/giò đến 50.000.000đ/giò. Tùy vào khả năng tài chính của bản thân, quý khách hàng có thể chọn cho mình giò hoa lan phù hợp.

Giá hoa khai trương Bình Thạnh

Các lẵng hoa khai trương Bình Thạnh tại Shop Hoa Vip được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Đa phần dòng sản phẩm có kết cấu 2 tầng và được tô điểm một vẻ đẹp rạng rỡ đa sắc màu. Nổi bật nhất là màu đỏ của hoa hồng, màu vàng hoa hướng dương, màu trắng hoa ly ly và màu tím của hoa lan hồ diệp,…

Hiện mức giá được áp dụng cho các sản phẩm hoa khai trương quận Bình Thạnh dao động từ 750.000đ đến 3.500.000đ, tùy từng chủng loại. Dựa vào đây quý khách hàng sẽ có cho mình sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phù hợp với nhu cầu.

Giá hoa tình yêu

Không còn bị bó hẹp trong những bó hoa tình yêu chỉ toàn loài hoa hồng, các sản phẩm nổi bật tại shop hoa tươi quận Bình Thạnh có sự đa dạng cao. Theo đó chúng tôi cung ứng cho người dùng những bó hoa tình yêu với nhiều gam màu nổi bật. Từ những sản phẩm được kết hợp hài hòa với hoa hướng dương, hoa hồng trắng, cho đến các giỏ hoa tình yêu có sự xuất hiện của hoa lan trắng, hoa hồng đỏ và cả hoa huệ tây.

Càng tuyệt vời hơn khi giá bán sản phẩm lại cực kỳ ưu đãi. Con số này dao động từ 500.000đ cho đến 1.500.000đ. Đây là giá bán rất rẻ so với mức giá chung được áp dụng tại nhiều cửa hàng khác nhau.

Giá hoa hoa tang lễ Bình Thạnh

So với các sản phẩm kể trên, hoa tang lể Bình Thạnh sẽ cho giá bán cao hơn đôi chút. Bởi dòng sản phẩm thường sở hữu kích cỡ lớn với các loài hoa mang vẻ đẹp tinh tế như: Hoa hồng trắng, hoa loa kèn vàng, hoa lan trắng tím và cả các loài hoa được nhập khẩu từ nước ngoài.

Tại Shop Hoa Vip, giá hoa tang lễ được niêm yết trong khoảng từ 700.000đ cho đến 4.000.000đ. Ngoài ra quý khách hàng còn được chọn mua và thiết kế lẵng hoa theo yêu cầu riêng của mình.

Trong trường hợp người dùng cần được báo giá chi tiết hơn, hãy liên hệ với shop hoa quận bình thạnh. Đơn vị đảm bảo giải đáp thỏa đáng các thắc mắc của khách hàng để bạn an tâm sử dụng dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Điện Hoa Lâm Quân

Địa chi: 253A Lê Quang Định, phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0967.94.94.94 – 0968.23.25.26