Bí quyết chọn Digital marketing agency in Vietnam phù hợp với công ty doanh nghiệp

Quyết định thuê ngoài dịch vụ marketing rồi, quyết định sẽ tìm một công ty digital marketing agency in Vietnam để thay mình đảm nhận các công việc liên quan nhưng làm thế nào để chọn và hợp tác được với công ty phù hợp với mình lại không hề dễ. Nếu như tại thời điểm đầu những năm 2000, số lượng các công ty thuê ngoài trong tất cả lĩnh vực, nhất là marketing cực kỳ hạn chế thì ngày nay số lượng các công ty ấy cực kỳ đông đảo.

Do làm việc trong lĩnh vực marketing nên họ có thể quảng cáo cho mình bằng những mĩ từ hoa mỹ nhưng chưa chắc công ty đó đã phù hợp với doanh nghiệp, công ty của bạn? Vậy trong trường hợp này, chúng ta làm thế nào để quyết định nên hay không nên hợp tác với công ty nào? Cụ thể là những tiêu chí nào nên được quan tâm trong trường hợp bạn đang thật sự ngợp trước hàng chục lời mời chào từ các công ty nói trên?

Chọn Digital marketing agency in Vietnam gần bạn

Tại sao lại lấy địa lý, khoảng cách làm yếu tố gợi ý đầu tiên trong khi digital marketing có thể làm việc và hoạt động chủ yếu thông qua mạng internet? Chúng ta hoàn toàn có thể trao đổi với đối tác thông qua điện thoại cũng như các trang, phần mềm trò chuyện trực tuyến vừa nhanh chóng, vừa đơn giản? Dẫu biết vậy nhưng theo chúng tôi địa lý vẫn là điểm bạn nên quan tâm.

Bí quyết chọn Digital marketing agency in Vietnam phù hợp với công ty doanh nghiệp
Bí quyết chọn Digital marketing agency in Vietnam phù hợp với công ty doanh nghiệp

Lí do nên chọn Digital marketing agency in Vietnam gần

Tại sao? Bởi làm marketing cần nắm được khách hàng, hiểu khách hàng. Nếu công ty bạn ở miền Bắc nhưng hợp tác với 1 Digital marketing agency in Vietnam làm việc chính ở tận miền Nam – tại Thành phố Hồ Chí Minh xa xôi thì liệu bạn có chắc họ sẽ hiểu 100% về bạn. Sự thật là không công ty nào thật sự hiểu toàn bộ, tất tần tật về khách hàng, bởi chính bạn cũng chưa chắc hiểu thấu vấn đề đang tồn tại bên trong chính công ty, doanh nghiệp của mình nên đừng mong agency thấu hiểu hoàn toàn.

Xa xôi thì các Digital marketing agency in Vietnam bạn chọn không thể cắt cử nhân viên thực tế đến với bạn và trao đổi. Bạn cũng không thể trực tiếp gặp họ. Trao đổi, hỗ trợ trực tuyến rất nhanh nhưng không phải ai cũng thấy nó đủ tiện. Vẫn có những bất cập khó tránh khỏi nếu bạn chỉ làm việc với họ qua màn hình.

Lí do nên chọn Digital marketing agency in Vietnam gần
Lí do nên chọn Digital marketing agency in Vietnam gần

Đó còn chưa kể đến trường hợp có thể bạn sẽ bị công ty đã chọn làm ăn không đến nơi đến chốn – lúc đó thì vì xa mà rất khó để có thể “bắt đền” trong khi tiền hợp đồng đã chuyển đủ mà quyền lợi không được đảm bảo thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kỳ sốt ruột và tự trách mình sao lúc đó lại chọn ký hợp đồng với 1 Digital marketing agency in Vietnam xa hàng vạn dặm như thế?!

Tất nhiên, không phải lúc nào cũng phải chăm chăm chọn Digital marketing agency in Vietnam, SEO agency in Vietnam gần mình. Đôi khi gần nhưng chất lượng không tốt thì khoảng cách gần cũng không thể bù lỗ cho khoản tiền đã sử dụng cho hợp đồng. Xét cho cùng chất lượng và uy tín của agency vẫn là quan trọng nhất. Hãy tìm hiểu, tham khảo kỹ nhiều nguồn thì bạn mới có thể đưa ra quyết định được.