Thi công gương ghép quả trám trong phòng khách

Thi công gương ghép quả tram trong phòng khách.

Phòng khác với thiết kế tường gương nổi bật, độc đáo được nhiều người yêu thích. Gia chủ có gu thẩm mỹ đặc biệt, thích sự mới mẻ cho không gian, muốn tận dụng hiệu ứng gương cho thiết kế nội thất đẹp. Thi công gương quả trám khá phổ biến, mang lại không gian sang trọng ấn tượng. Nên lựa chọn loại guong dan tuong nào để thi công nội thất phòng khách đẹp? Gợi ý dưới đây sẽ hữu ích cho người dùng quan tâm.

Chọn gương dán tường đạt tiêu chuẩn thi công tường gương phòng khách

Gương dán tường mang đến sự mới lại trong thiết kế nội thất phòng khách. Chất liệu gương mang đến hiệu ứng không gian mở rộng hơn, ánh sáng phản xạ giúp căn phòng luôn tràn ngập năng lượng. Gương được gia công và xử lý an toàn, mài vát cạnh trước khi thi công, ốp tường, dán lên bề mặt với keo silicon cao cấp.

Gương dán phần tường nhà sẽ có độ dày tiêu chuẩn 5mm, đảm bảo độ bề, khả năng chịu lực. Do bề mặt tường tiếp xúc nhiều, cần được vệ sinh, làm sạch để đảm bảo độ sáng bóng. Yêu cầu mặt gương có khả năng chống mốc, nấm, ố vàng do điều kiện môi trường. Gương bỉ cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại sẽ đáp ứng yêu cầu gương nội thất thi công phòng khách, với độ bền vượt trội trong môi trường nồm ẩm của nước ta.

Yêu cầu độ trong của gương, phản xạ ánh sáng hiệu quả. Đồng thời khả năng hấp thu ánh sáng một cách tự nhiên, không gây trói mắt, lóa mắt cho người dùng khi sinh trong gian phòng. Gương được thiết kế phù hợp với nội thất gian phòng, cùng với quy trình thi công tiêu chuẩn.

Mẫu gương tường quả trám nổi bật không gian phòng khách

Gương ốp tường hiện nay được ưa chuộng nhất là dòng gương bỉ tiêu chuẩn. Với chất liệu cao cấp, phôi gương sẽ được thợ có tay nghề xử lý, cắt với máy cắt CNC hiện đại. Màu sắc gương đa dạng: mà xám tro, màu vàng đồng, màu xanh… cho người dùng nhiều lựa chọn. Loại tấm gương nhỏ quả trám, gương oval, gương vuông, chữ nhật… được ưa chuộng. Tuy nhiên, người dùng ưa chuộng nhất vẫn là loại gương tường quả trám, kích thước lớp, ghép lại cho không gian phòng khách sang trọng, ấn tượng.

Gương tường quả trám thường được thiết kế cho mảng tường lớn, phía sau ghế sofa, mảng tường hành lang, sảnh lớn… Các thiết kế có thể được bo viền với khung gương ốp cố định trên tường hoặc không có khung. Loại có khung được trang trí nổi bật hơn, tạo điểm nhấn cho khu vực tường gương. Phần khung gương thiết kế tinh xảo, cầu kỳ hoặc đơn giản tùy theo phòng cách nội thất nhà ở.

Gương bỉ được cắt CNC hình quả trám nổi bật, tạo sự phá cách cho không gian. Các tấm gương quả trám cao cấp, được lắp ghép theo nhiều phong cách khác nhau kết hợp với khung gương nổi bật, thể hiện gu thẩm mỹ đặc biệt của chủ nhân căn phòng. Lưu ý, lựa chọn đơn vị cung cấp gương cao cấp, thi công có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng tường gương an toàn. Khách hàng quan tâm, liên hệ với gương kính thủ đô để được hỗ trợ, lên phương án thiết kế thi công cụ thể cho mảng tường phòng khách lớn.